Hôm nay,  

May Dệt VN: Nhập 80% Nguyên Phụ Liệu

22/09/201800:00:00(Xem: 1775)
a-may-det-textile-sewing-factory-garment

Báo Kinh Tế & Đô Thị ghi rằng tổng kim ngạch xuất cảng trong 8 tháng qua đạt 155,41 tỷ USD.  Về dệt may, Phó Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) Trương Văn Cẩm cho hay: Năm 2018 và những năm tiếp theo, ngành dệt may đối mặt với nhiều thách thức khi nguồn vải may xuất cảng chủ yếu phải nhập cảng, chiếm trên 80% nhu cầu, tạo ra tình trạng “nghẽn” tại khâu dệt nhuộm. Đa phần các hiệp định FTA đều áp dụng quy tắc xuất xứ hàng hóa, trong khi dệt may Việt Nam nhập cảng đến 80% nguyên phụ liệu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Chiếc xe SUV lấy cảm hứng từ xe chạy hoàn toàn bằng điện Mustang của Ford sẽ được trình làng với công chúng cho đến ngày 17 tháng 11, do đó, một cách tự nhiên, sự nhỏ giọt của thông tin đã bắt đầu.
Cơ Quan Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA) đã gửi thư cảnh báo tới Greenbrier International, Inc., hoạt động dưới tên Dollar Tree, vì đã nhận được các loại thuốc không có toa (OTC) được sản xuất bởi các nhà sản xuất nước ngoài bị phát hiện vi phạm nghiêm trọng luật pháp liên bang.
Uber có thể nhấn mạnh rằng các tài xế của họ là nhà thầu chứ không phải nhân viên, nhưng New Jersey không chịu lập luận đó.
Lời khai trực tiếp của cuộc điều trần luận tội của Hạ Viện chống lại TT Trump được chiếu trực tiếp trên truyền hình tại Quán Rượu Billy Goat hôm 13 tháng 11 năm 2019 tại Chicago, tiểu bang Illinois.
Hãng giày Nike bỏ Amazon. Nhà bán lẻ giày Nike cho biết họ sẽ không còn bán hàng hóa thông qua trang mạng của đại công ty thương mại điện tử, nhằm tập trung vào kinh doanh trực tiếp cho người tiêu dùng của Nike.
Công ty Alibaba đang dự định lên sàng chứng khoán thứ hai tại Hồng Kông mà có vẻ là sẽ diễn ra trong tuần lễ cuối của tháng 11 và lên tới 13 tỉ đôla, theo một nguồn tin thông thạo về vấn đề này nói với CNBC.
Sở An Ninh Vận Tải hôm Thứ Tư cho biết họ dự kiến sẽ có hơn 26.8 triệu hành khách và phi hành đoàn đi máy bay từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12. Đó là tăng 4% so với năm ngoái.
Hàng trăm người tập trung bên ngoài Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ để biểu tình ủng hộ chương trình Hành Động Trì Hoãn Đối Với Những Người Đến Mỹ Lúc Còn Trẻ nói tắc là DACA khi tòa này nghe tranh luận về DACA hôm 12 tháng 11 năm 2019 tại  Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn.
Công ty sữa lớn nhất nước Mỹ Dean Foods Co. đã lập hồ sơ khai phá sản sau khi gặp khó khăn qua nhiều năm với mức tiêu thụ sữa giảm và cạnh tranh gia tăng tại Hoa Kỳ.
Công ty xe hơi Nissan Motor đã hạ dự đoán toàn năm sau khi báo báo sút giảm thương vụ và lợi nhuận thêm quý nữa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.