MCDONALD’S THƯƠNG VỤ TĂNG TOÀN CẦU Hệ thống tiệm ăn McDonald’s có thương vụ tăng đều toàn cầu, trong tháng 11-2011 có mức tăng 7.4%: mức tăng ở Mỹ là 6.55%; ở Châu Âu tăng 6.5%; ở Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi tăng 8.1%. McDonald’s Corporation hiện có hơn 33,000 tiệm ăn toàn cầu, phục vụ khoảng 64 triệu khách hàng tại 119 quốc gia mỗi ngày. Hơn 80% các tiệm ăn McDonald’s thuộc sở hữu riêng và điều hành bởi người điạ phương.(Photo AFP)
Walmart cho biết hôm Thứ Năm rằng họ đang mở rộng dịch vụ giao hàng “không hạn chế” mới, mà sẽ tốn người dùng $98 hàng năm, đối với 1,400 tiệm vào mùa thu này
Một công ty hải sản đang thu hồi bít tết cá ngừ được bán tại 16 tiểu bang bởi vì có khả ngăn tăng mức độ của chất histamine mà có thể gây ngộ độc cá scombroid, theo Cơ Quan FDA của Hoa Kỳ thông báo vào tuần này
Chịu áp lực từ chính phủ liên bang, hãng xe hơi Mỹ General Motors đang thu hồi hơn 3.4 triệu chiếc xe pickup trucks và SUVs tại Hoa Kỳ để sửa chữa thắng bị trục trặc.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.