Hôm nay,  

Samsung Sắp Trình Làng Chiếc Smartphone Nắp Gập Mới

5/13/201700:00:00(View: 4629)

blank
blankKhoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin trong ngành công nghiệp di động cho biết, Samsung đang gấp rút hoàn thiện một mẫu smartphone nắp gập mới, với tên gọi chính thức có thể là Galaxy Folder 2.

Được biết, thế hệ smartphone nắp gập mới sẽ được cập nhật tính năng bảo mật vân tay, sạc không dây và công nghệ thanh toán không chạm Samsung Pay thông qua NFC. Một nhân viên của hãng viễn thông nội địa của Hàn Quốc cho biết: “Chưa thể xác nhận ngày ra mắt chính xác, nhưng chiếc smartphone mới sẽ sớm được công bố tại Hàn Quốc và sẽ có giá bán cao hơn các mẫu nắp gập khác ở cùng thị trường.”

Trước đó, trên cơ sở dữ liệu của Liên minh năng lượng không dây đã xuất hiện chứng nhận dành cho mẫu điện thoại nắp gập, có tên mã SM-W2017.


Theo các nguồn tin mới nhất, model SM-W2017 sẽ có 2 màn hình OLED 4.2 inch, bộ nhớ trong 64GB. Thiết bị dùng chip Snapdragon 430 64 bit, dung lượng pin 2,300 mAh, camera chính 12MP và camera trước 5MP. Máy còn được trang bị khả năng chống nước và bụi, ít nhất sẽ đạt chuẩn IP67.

Nguồn tin còn đề cập đến khả năng Samsung sẽ bán ra một phiên bản đặc biệt của Galaxy Folder 2 với nhiều chi tiết thay đổi mới lạ hơn phiên bản tiêu chuẩn. Thông thường, những thiết kế smartphone tương tự gần như sẽ chỉ được bán ra ở thị trường Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên, với việc model mới đã được FCC xét duyệt, khả năng Samsung quyết định sẽ phân phối Galaxy Folder 2 trên thị trường quốc tế là rất cao.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Fiorina, cho biết bà có thể sẽ chưa công bố vì đang thiết lập đội ngũ của mình và cùng nhau thực hiện những gì bà mô tả là “sự hỗ trợ đúng đắn” và các nguồn lực tài chính.
Hôm thứ Năm (26/03/2015), Ủy Ban Tình Báo của Hạ Viện Hoa Kỳ đã nhất trí bỏ phiếu để đề xuất một dự luật được chờ đợi từ lâu nhằm giúp cho các công ty dễ dàng hơn trong việc chia sẻ thông tin về các đe dọa an ninh mạng với chính phủ mà không sợ bị kiện.
Giám đốc điều hành Apple – Tim Cook đang đi theo bước chân của người đồng sáng lập Microsoft – Bill Gates trong việc làm từ thiện. Cook cho biết ông dự định sẽ hiến tặng toàn bộ tài sản của mình sau khi lo cho đứa cháu trai 10 tuổi học xong đại học.
Bồi thẩm đoàn, đã cân nhắc đưa ra quyết định trong một ngày rưỡi, và xác định cáo buộc Motorola vi phạm bằng sáng chế thứ hai liên quan đến băng thông không dây là không có hiệu lực.
Facebook, mạng xã hội lớn nhất thế giới, đã tham gia vào lĩnh vực đầy hứa hẹn mà cả Google và Samsung đều đang để mắt tới: Internet of Things.
Hôm thứ Ba (24/03/2015), HP cho biết công ty sẽ bắt đầu bán các máy tính cá nhân được trang bị công nghệ âm thanh Bang & Olufsen và B&O PLAY vào mùa xuân 2015.
FTC cho biết sẽ mở rộng phạm vi hoạt động của mình bằng các mở một văn phòng mới về Điều Tra và Nghiên cứu Công nghệ (OTRI),
Ngày 23/03/2015, các nhà cung cấp internet Hoa Kỳ đã đệ đơn kiện chống lại các quy tắc trung lập mạng gần đây của Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang,
Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ đang có hành động tích cực để tăng cường an ninh của các hệ thống vũ khí Hoa Kỳ chống lại các cuộc tấn công mạng,
Tesla được thiết lập để cung cấp tính năng điều hành tự động trong ba tháng tới, và trong khoảng một năm cho các nhà sản xuất xe hơi khác, tính từ tháng 03/2015.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.