Hôm nay,  

Lợi Nhuận Quý 1 Của Samsung Đạt 8.7 Tỉ MK, Cao Kỷ Lục

4/28/201700:00:00(View: 2637)

blank
blankKhoảng cuối tháng 04/2017, Samsung công bố báo cáo kinh doanh, cho thấy lợi nhuận trong Q1/2017 đạt 9 nghìn tỷ Won (khoảng 8.7 tỷ USD). Kết quả khá khớp với những dự báo trước đó.

Nhìn chung, Q1/2017 ghi nhận mức lợi nhuận hàng quý cao thứ 2 trong lịch sử của Samsung. Doanh thu của Q1/2017 được dự báo đạt 44.7 tỷ USD.

Samsung cho biết, lợi nhuận tăng cao là nhờ doanh số bán hàng mạnh mẽ của màn hình hiển thị và bộ nhớ. Trong khi đó, mảng kinh doanh smartphone có doanh thu sụt giảm. Nguyên nhân có thể là do việc Galaxy S8 và S8 Plus chưa được bán ra trong khoảng thời gian 3 tháng đầu năm 2017.

Ngoài ra, việc Note7 bị khai tử và nhu cầu của thị trường đối với Galaxy S7 giảm sút, đây cũng là điều dễ hiểu khi nhiều người dùng quyết định chờ đợi Galaxy S8 sắp ra mắt. Samsung cũng xác nhận một chiếc smartphone mới sẽ được ra mắt vào khoảng nửa cuối năm 2017. Hiện chưa có nhiều thông tin về chiếc smartphone mới, nhưng có thể đây chính là phiên bản tiếp theo của dòng Galaxy Note.

Các nguồn tin Nam Hàn cũng cho biết Samsung sẽ bán ra Galaxy Note7 tân trang, với dung lượng pin nhỏ hơn và giá bán thấp hơn. Động thái mới đươc kỳ vọng có thể giúp Samsung khắc phục một phần hậu quả mà sự cố Galaxy Note7 để lại.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Khoảng giữa tháng 04/2017, Lisa Jackson, Phó Chủ tịch về môi trường, chính sách và sáng kiến phục vụ cộng đồng của Apple, cho biết: “Chúng tôi thực sự đang làm những điều mà hiếm khi chúng tôi làm.
Khoảng giữa tháng 04/2017, Hyundai, nhà sản xuất xe đến từ Hàn Quốc cho biết, mạng di động 5G cần thiết cho xe tự lái hoàn toàn vẫn còn ít nhất là 10 năm.
Khoảng giữa tháng 04/2017, theo tuyên bố mới nhất từ mảng phát triển công nghệ nhận dạng của Microsoft, hãng đã chính thức triển khai một phương thức hội nhập mới bằng smartphone,
Khoảng giữa tháng IBM vừa công bố báo cáo tài chính của Q1/2017 và kết quả không giống như những gì các chuyên gia phân tích kỳ vọng.
Khoảng giữa tháng 04/2017, tuân theo quyết định của cơ quan chống độc quyền tại Nga, Google đã đồng ý trả khoản tiền phạt 7.8 triệu USD,
Facebook, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới luôn tự hào với con số 1.86 tỷ người dùng, nhưng đến khoảng giữa tháng 04/2017, số lượng người dùng đã giảm đi khá đáng kể.
Khoảng giữa tháng 04/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Electronics Co., nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, đã phải tạm ngừng tất cả các hoạt động mua bán cổ phần và sáp nhập (M&A)
Khoảng giữa tháng 04/2017, một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ bắt đầu vận hành nhà máy bán dẫn mới tại Pyeongtaek, thuộc tỉnh Gyeonggi từ tháng 07/2017.
Đã có khá nhiều tin đồn khác nhau về cấu hình của thế hệ iPhone mới. Trang TrendForce cho rằng iPhone 8 bản 5.8 inch sẽ có 3GB RAM, và 2 model còn lại có 2GB RAM.
Khoảng giữa tháng 04/2017, Microsoft chính thức xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện Windows lớn tại thành phố New York vào ngày 02/05/2017.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.