Hôm nay,  

GĐ Microsoft Chỉ Trích Apple Để Khách Dùng Công Nghệ Cũ

09/08/201600:00:00(Xem: 2778)

blank
blankThượng tuần tháng 08/2016, Brian Hall, giám đốc quản lý dây chuyền sản xuất Surface, bất ngờ đăng tải một đoạn tweet đưa ra một phát ngôn giận dữ.

Ông cho biết: “Tôi cạnh tranh với Apple và tôn trọng họ. Nhưng Apple đang tổn hại cho khách hàng của mình bằng những công nghệ cũ…”.

Trong đoạn tweet, Brian Hall cũng trích dẫn bài viết trên trang The Verge với tựa đề: “Apple nên ngừng bán những chiếc laptop ra đời cách đây 4 năm”. Hiện Apple vẫn chưa trả lời yêu cầu bình luận.

Có nhiều ý kiến đồng tình với ý kiến của Brian Hall, trong khi các hãng khác sẽ chấm dứt hoàn toàn việc sản xuất một model máy tính cũ ra đời cách đó khoảng 3 năm, thì Apple vẫn tiếp tục bán ra những chiếc MacBook Air đã có từ cách đây 4 năm.

Ngoài ra, khi các hãng máy tính khác cho ra đời những model laptop màn hình cảm ứng, khả năng gập 360 độ, thì Apple vẫn chỉ trung thành với những laptop mang thiết kế truyền thống. Thay vào đó, công ty lại tung ra chiếc iPad Pro, một sản phẩm được cho là có thể thay thế chiếc PC truyền thống, nhưng thực tế, iPad Pro vẫn chỉ là iPad Pro mà PC vẫn là PC. Người dùng chỉ có thể dùng iPad Pro thay cho PC nếu chấp nhận đầu tư thêm một chiếc bút cảm ứng Pencil và một bàn phím đi kèm.

Với iPhone, sản phẩm có ảnh hưởng nhất của Apple, cũng sở hữu hầu hết các công nghệ đều là những thứ mà các sản phẩm khác đã sở hữu từ lâu. Thực tế, Apple rất có thể sẽ đánh mất vị thế nếu không sớm có biện pháp cải tiến.

Theo: Nguoivietphone.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khoảng cuối tháng 08/2017, theo trang New York Post, trong tương lai gần, Sở Cảnh Sát New York NYPD sẽ dần loại bỏ tất cả 36,000 chiếc điện thoại chạy nền tảng Windows Phone
Khoảng cuối tháng 08/2017, Kaspar Krjus, Giám đốc Điều hành chương trình cư dân kỹ thuật số e-Residency của Estonia, đã công bố đề xuất một chương trình để đưa Estonia,
Khoảng cuối tháng 08/2017, Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy Note 8, thế hệ Galaxy Note tiếp theo của hãng, mang nhiều nâng cấp mạnh mẽ so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Note 5.
Khoảng cuối tháng 08/2017, một số nguồn tin cho biết, Fujitsu sẽ rời bỏ mảng kinh doanh smartphone, trở thành thương hiệu mới nhất bị đào thải ra khỏi thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt.
Khoảng cuối tháng 08/2017, tòa án Liên bang ở thành phố New York đã thông qua một vụ kiện của người sử dụng, cáo buộc Sony đã quảng cáo quá mức về khả năng chống nước
Khoảng cuối tháng 08/2017, trước sức ép từ nhiều hãng taxi truyền thống cũng như chính quyền địa phương, Uber Hong Kong đã buộc phải tăng mức giá tối thiểu lên tới 80% so với giá ban đầu.
Khoảng cuối tháng 08/2017, cuối cùng Samsung đã chính thức công bố triển khai dịch vụ Bixby Voice cho người dùng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.
Khoảng cuối tháng 08/2017, giới truyền thông Hàn Quốc đưa tin, một trong các trung tâm dịch vụ của công ty LG Electronics đã bị một mã độc tống tiền ransomware, tình nghi là WannaCry, tấn công.
Khoảng cuối tháng 08/2017, Elon Musk, nhà đồng sáng lập Google Deepmind Mustafa Suleyman, cùng với 114 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo AI và Robot,
Khoảng giữa tháng 08/2017, CEO Apple Tim Cook đã lên tiếng chỉ trích phản ứng của Tổng thống Mỹ Donald Trump trước sự kiện bạo lực xảy ra tại thành phố Charlottesville, bang Virginia, khiến một phụ nữ thiệt mạng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.