Hôm nay,  

Google: Đặt Tên Cho Android 7.0 Là Android Nougat

02/07/201600:00:00(Xem: 3197)
blank
Google đặt tên cho Android 7.0 là Android Nougat.

blankHạ tuần tháng 06/2016, Google chính thức xác nhận Android 7.0 sẽ có tên gọi là Nougat, hay còn gọi là “kẹo hạnh phúc”.

Như vậy, thông tin đã chính thức loại bỏ những dự đoán trước đó, cho rằng chữ "N" trong Android N (Android 7.0) sẽ đại diện cho Nutella, Nutter Butter hoặc New York Cheesecake…Thông tin mới được Google chính thức công bố trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter.

Trước đó, thông tin cũng lộ diện qua một hình ảnh mà hãng đăng tải lên Snapchat, cho thấy một bức tượng Android đang đứng trên những thanh kẹo Nougat. Ngoài ra, động thái chọn Snapchat là nơi đầu tiên công bố về tên gọi N cũng có thể ám chỉ về những dự định của hãng với phiên bản hệ điều hành sắp tới.

Tên gọi Nougat xuất phát từ câu Occitan pan nogat, gần với câu tiếng Latin “panis nucatus” có nghĩa là “bánh mì có hạt hạch”. Nougat là tên của một loại kẹo được làm từ đường hoặc mật ong, các loại hạt rang (như hạnh nhân, óc chó, phỉ hoặc mắc ca,…), kết hợp với lòng trắng trứng và có thể là mứt trái cây thái nhỏ.

Theo: Nguoivietphone.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thượng tuần tháng 10/2015, Cho Juno – Giám đốc LG Mobile – đã trả lời phỏng vấn trang Reuters, khẳng định niềm tin rằng doanh số bán hàng của công ty sẽ có sự khởi sắc trong Q4/2015.
Tuy nhiên, Jack Dorsey hiện đồng thời là người sáng lập và là CEO của Square, một doanh nghiệp trẻ chuyên về thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến.
Tháng 10/2015, Google và Microsoft đã ký kết một thỏa thuận cam kết chấm dứt và hủy bỏ tất cả các vụ kiện tụng giữa 2 công ty đang diễn ra ở Mỹ và Đức.
Cụ thể, mảng “Productivity and Business Processes” – Sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp – sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm phần mềm và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp của Microsoft,
WASHINGTON - Các hãng xưởng thuê thêm 200,000 công nhân trong tháng qua, nhiều nhất từ Tháng 6, cao hơn phỏng đoán của kinh tế gia, là 194,000 việc làm mới,
Tháng 09/2015, Apple đã lập kỷ lục bán hàng mới với bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus. Theo đó, trong tuần đầu tiên ra mắt, Apple đã bán được 13 triệu chiếc iPhone 6S/6S Plus.
Không thể phủ nhận, Audi là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Thương hiệu Audi thuộc tập đoàn Volkswagen Group, và có sử dụng các động cơ của Volkswagen cho xe của mình.
iPhone 6S và iPhone 6S Plus đã được bán ra từ ngày 25/09/2015. Sau một tuần phát hành chính thức, iPhone 6S và iPhone 6S Plus bắt đầu nhận được phản hồi trải nghiệm từ người dùng.
Đầu năm 2015, các nhà cầm quyền đã bắt đầu một cuộc điều tra chống độc quyền đối với sự thống trị của Google trong lĩnh vực tìm kiếm ở thị trường Châu Âu.
Hạ tuần tháng 09/2015, Volkswagen quyết định sẽ sa thải thêm 3 nhân viên cấp cao, bao gồm Michael Horn - giám đốc thị trường Mỹ, Ulrich Hackenberg
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.