Hôm nay,  

Google: Đặt Tên Cho Android 7.0 Là Android Nougat

7/2/201600:00:00(View: 3179)
blank
Google đặt tên cho Android 7.0 là Android Nougat.

blankHạ tuần tháng 06/2016, Google chính thức xác nhận Android 7.0 sẽ có tên gọi là Nougat, hay còn gọi là “kẹo hạnh phúc”.

Như vậy, thông tin đã chính thức loại bỏ những dự đoán trước đó, cho rằng chữ "N" trong Android N (Android 7.0) sẽ đại diện cho Nutella, Nutter Butter hoặc New York Cheesecake…Thông tin mới được Google chính thức công bố trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter.

Trước đó, thông tin cũng lộ diện qua một hình ảnh mà hãng đăng tải lên Snapchat, cho thấy một bức tượng Android đang đứng trên những thanh kẹo Nougat. Ngoài ra, động thái chọn Snapchat là nơi đầu tiên công bố về tên gọi N cũng có thể ám chỉ về những dự định của hãng với phiên bản hệ điều hành sắp tới.

Tên gọi Nougat xuất phát từ câu Occitan pan nogat, gần với câu tiếng Latin “panis nucatus” có nghĩa là “bánh mì có hạt hạch”. Nougat là tên của một loại kẹo được làm từ đường hoặc mật ong, các loại hạt rang (như hạnh nhân, óc chó, phỉ hoặc mắc ca,…), kết hợp với lòng trắng trứng và có thể là mứt trái cây thái nhỏ.

Theo: Nguoivietphone.com

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hạ tuần tháng 10/2015, trang Reuters đưa tin, có thể Toshiba sẽ bán lại mảng cảm biến ảnh cho Sony với mức giá khoảng 165 triệu USD.
Hạ tuần tháng 10/2015, Microsoft đã báo cáo doanh thu Q1/2016, với kết quả kinh doanh vượt mức dự kiến trước đó. Kết quả đánh dấu quý thứ 9 liên tiếp tăng trưởng của Microsoft,
Hạ tuần tháng 10/2015, trang Xperiablog đưa tin Sony Mobile sẽ tiến hành kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất điện thoại thông minh mới tại Thái Lan.
Trước đó, đã có nhiều tin đồn về việc SanDisk đã sẵn sàng để bán lại công ty. Giới công nghệ đang chứng kiến những bước chuyển mình lớn với những thương vụ thâu tóm có giá trị khổng lồ.
Hạ tuần tháng 10/2015, Toyota Motor Corp đã công bố sẽ cho thu hồi khoảng 6.5 triệu xe hơi trên toàn cầu, trong đó có 2 triệu xe ở Mỹ, do một vấn đề liên quan đến công tắc điện trên cửa sổ của xe.
Hạ tuần tháng 10/2015, Apple đã mở nhận đơn đặt hàng trước cho bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus Hàn Quốc.
Hạ tuần tháng 10/2015, chính phủ Hàn Quốc đã rót khoản đầu tư hàng triệu USD cho Samsung để tiến hành nghiên cứu và phát triển robot công nhân, phục vụ cho các nhà máy sản xuất công nghệ cao.
Hạ tuần tháng 10/2015, IBM Corp (International Business Machines Corp) đã công bố báo cáo tài chính Q3/2015. Theo đó, doanh thu của hãng đã giảm nhiều hơn so với dự kiến,
Trung tuần tháng 10/2015, Google đã mua lại Digisfera, công ty khởi nghiệp đến từ Bồ Đào Nha, chuyên về lĩnh vực chụp ảnh toàn cảnh (panoramic) siêu lớn.
Apple đã chọn Samsung và TSMC làm đối tác sản xuất vi xử lý A9, được trang bị cho các thiết bị iOS trong năm 2015.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.