Hôm nay,  

Apple: Không xây dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android

13/01/201600:00:00(Xem: 3576)

blank
Apple Phủ Nhận Đang Xây Dựng Công Cụ Giúp Chuyển Dữ Liệu Từ iOS Sang Android.

blankKhoảng đầu tháng 01/2016, một số nguồn tin đã đồn đoán rằng Apple đang xây dựng một công cụ hỗ trợ cho những người dùng muốn chuyển đổi từ nền tảng iOS sang Android. Ứng dụng mới được cho là sẽ giúp chuyển các dữ liệu như danh bạ, nhạc và hình ảnh từ iPhone qua các thiết bị Android dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sau đó, Apple đã lên tiếng phủ nhận về thông tin trên. Trudy Miller, đại diện của Apple, đã chia sẻ với trang Buzzfeed: “Tin đồn này không phải sự thật. Chúng tôi đang tập trung vào việc khiến người dùng chuyển từ Android sang iPhone, và điều đó đang được tiến hành rất thuận lợi.”


Được biết, tin đồn trên xuất phát từ các nhà viễn thông Châu u – vốn không hài lòng với Apple vì hãng chỉ hỗ trợ chuyển đổi nền tảng từ một chiều (từ Android sang iOS). Apple hiện đang sở hữu ứng dụng trên Android để hỗ trợ người dùng chuyển dữ liệu qua nền tảng iOS. Công ty đang rất tự hào vì đã có một lượng lớn số người đã từ bỏ Android để sử dụng iPhone, nên Apple có rất ít lý do để thực hiện quá trình ngược lại.

Theo: Nguoivietphone.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Để đáp trả việc các nhà bán lẻ CVS (CVS.N) và Rite Aid (RAD.N) chặn dịch vụ thanh toán di động Apple Pay, Tim Cook – CEO của Apple (AAPL.O)
Chính phủ Hoa Kỳ đã khởi kiện AT&T vào hôm thứ Ba ngày 28 tháng 10 năm 2014.
Twitter vừa công bố lợi nhuận quý III năm 2014 tốt hơn so với dự kiến. Doanh thu của công ty đạt 361 triệu đô la trên lãi suất vận hành non-GAAP là 0.01 đô la/cổ phiếu.
Công Ty Amazon.com Inc. đang tiến hành mua lại dịch vụ hài trực tuyến Rooftop Media, nhấn mạnh tham vọng mở rộng hệ thống bán lẻ và trở thành một tập đoàn giải trí và truyền thông lớn trên Internet.
Các nhà bán lẻ lớn ở Hoa Kỳ đang tiến hành chặn Apple Pay bằng cách vô hiệu hóa thiết bị đọc NFC tại điểm bán hàng của mình.
Microsoft vừa công bố lợi nhuận quý III năm 2014 đạt 4.5 tỷ USD trên doanh thu 23.20 tỷ USD.
Amazon đã công bố kết quả kinh doanh trong quý III năm 2014 không tốt như mong đợi. Công ty đã thua lỗ 544 triệu USD, hơn 20 lần so với quý III năm 2013.
Tim Cook – CEO của Apple – đã có cuộc gặp gỡ với Ma Kai – Phó Thủ tướng Trung Quốc – trong bối cảnh vừa xảy ra nghi án người dùng Apple ở Trung Quốc
Quy định về sự hỗ trợ của các đơn vị truyền thông liên lạc trong việc thực thi pháp luật (The Communications Assistance for Law Enforcement Act – CALEA),
Yahoo Inc đã công bố doanh thu quý III năm 2014 có sự gia tăng khiêm tốn. Mảng kinh doanh quảng cáo hiển thị trực tuyến của công ty vẫn đang gặp khó khăn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.