Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
dongasg (danlambao -- March 17, 2011) – Xin được gửi đến các bạn câu chuyện có thật về con đường dấn thân đầy nhiệt huyết của ba người bạn Hùng – Hạnh – Chương, cùng những hoạt động khiến họ bị kết án nặng nề
Tình trạng lạm pháp, vật giá leo thang tại Việt Nam kéo dài từ cuối năm 2010 đến nay
Nhiều thập niên qua dân tộc Tunisia và Ai Cập đã không hề có tự do. Ở đó mọi tiếng nói bất đồng với giới cầm quyền độc tài đều bị guồng máy công an đàn áp. Nào ngờ chỉ trong vòng vài tuần dân chúng Tunisia và Ai Cập đã thực hiện thành công Cách Mạng Hoa Lài
Ở hải ngoại quí vị có nhiều phương tiện và an toàn hơn đồng bào ở trong nước phải bị sự theo dõi của công an chìm nổi và an ninh mạng. Các bạn sinh viên học sinh ở hải ngoại rất giỏi về điện toán (computer) xin giúp một bàn tay cho công cuộc cách mạng Hoa Sen.
Sau nhiều ngày nghiên cứu các cuộc đấu tranh thành công ở Tunisia và Ai Cập chính là sự quyết tâm của nhân dân và tận dụng tối đa 2 phương tiện hữu hiệu nhất là cell phone và internet (email, blogs, facebook...) .
Đài truyền hình của chế độ báo tin quân Gadhafi đã tái chiếm thành phố cảng dầu Brega
Bất kể lệnh cấm biểu tình, 1 nhóm đối lập phát lời kêu gọi dân chúng xuống đường ngày Thứ Sáu, mệnh danh là "Ngày Phẫn Nộ."
Sáng Thư Năm 10/03/2011, dân chúng Hà Nội xuống đường biểu tình phản đối công an phường Thịnh Liệt đánh chết người
VIETNAM -- Vật giá leo thang làm cho đời sống người dân nói chung và giới thợ thuyền nói riêng ngày càng khó khăn. Đây chính là mầm móng của những bất ổn trong giới lao động tại Việt Nam vẫn tiếp tục xảy ra trong nhiều năm qua, đặc biệt với tình hình giá cả xăng dầu nhảy vọt hiện nay, thì việc công nhân đình công đòi tăng lương là điều rất dễ hiểu.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.
Chính quyền Úc sẽ mở một phòng xét nghiệm Covid-19 dạng pop-up bên cạnh Bãi biển Bondi ở Sydney vào thứ Tư (01/04/2020), một cố gắng trong nỗ lực kiểm soát các cụm dịch trên toàn quốc.
Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.