Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Thời gian từ lúc bị bắt cho tới lúc anh bị chết trong vòng chưa đầy 1 tuần lễ. Sau đây là đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa vợ nạn nhân và công an.
Tập Hồi Ký Của Bà Sẽ Hoàn Tất Tháng 9-10/2011
(LGT: Bản tin hôm Chủ Nhật 24-4-2011 sau là của trang Dân Làm Báo, đăng lại từ Facebook Miền Cát Trắng, kể về dân xã Mỹ Thắng vây bắt cán bộ.)
Nhiều nhân sĩ Hoa Kỳ bày tỏ sự ủng hộ cho kế hoạch 10 năm phát triển nội lực và thế đứng cho cộng đồng Mỹ gốc Việt
Chỉ trong vòng 3 tháng đầu năm 2011, đã có 220 cuộc đình công tại Việt Nam
Nhà nước TQ và VN đã đạt thỏa thuận về cách giảỉ quyết tranh chấp Biển Đông
Bản tin VOA hôm Thứ Tư nói rằng, hãng đánh giá tín dụng Moody's Investors Service Inc.
Công an Việt Nam lúc nào cũng có dư thừa lý do để đánh người
Tàu trọng tải lớn nhất Việt Nam bị đối tác Trung Quốc giữ, đòi tiền chuộc... Bản tin trên báo VnExpress cho biết như trên.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.
Chính quyền Úc sẽ mở một phòng xét nghiệm Covid-19 dạng pop-up bên cạnh Bãi biển Bondi ở Sydney vào thứ Tư (01/04/2020), một cố gắng trong nỗ lực kiểm soát các cụm dịch trên toàn quốc.
Apple đã mua lại ứng dụng dự báo và chia sẻ thông tin thời tiết nổi tiếng Dark Sky, đồng thời ứng dụng sẽ không còn hỗ trợ cho nền tảng Android và Wear OS từ tháng 07/2020.