Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lá Thư Tòa Soạn

27/06/201000:00:00(Xem: 16487)

Lá Thư Tòa Soạn

Kính thưa Quý độc giả & Quý thân chủ quảng cáo,

Vì những khó khăn bất ngờ, không thể vượt qua, chúng tôi rất tiếc phải đi đến quyết định, đổi Sàigòn Times từ Tuần báo thành Nguyệt san kể từ sau số báo này.

Nguyệt san SGT sẽ xuất bản vào cuối mỗi tháng, với nội dung phong phú, chất lượng; và đường lối lập trường vẫn trước sau như một. Số đầu tiên sẽ phát hành vào cuối tháng 7/2010.

Công Ty chủ quản vẫn là Sàigòn Times Pty Ltd với mọi quyền hạn và trách nhiệm về pháp lý đối với nội dung bài vở, quảng cáo, tài chánh... của Tuần báo Sàigòn Times trong quá khứ và hiện tại, cũng như của Nguyệt san Sàigòn Times trong tương lai.

Những độc giả mua báo dài hạn đều được biếu tặng số ra mắt của Nguyệt san Sàigòn Times; và có quyền chọn, nhận trả lại tiền hoặc tiếp tục nhận Nguyệt san SGT với trị giá tương ứng.

Những thân chủ quảng cáo cũng sẽ được quyền chọn, tiếp tục quảng cáo ủng hộ Nguyệt san Sàigòn Times hoặc nhận tiền bồi hoàn cho những kỳ chưa đăng.

Đây là quyết định đau lòng đối với chúng tôi, và làm quý vị thất vọng không ít. Tuy nhiên, với lập trường không hề thay đổi, với tâm huyết và lòng đam mê phục vụ quý vị tiếp tục được âm thầm bồi đắp, chúng tôi tin tưởng và hy vọng, sự đổi thay này sẽ đưa đến những cơ may tốt đẹp hơn. Chúng tôi tha thiết mong mỏi, quý vị, với lòng bao dung và rộng lượng, cũng sẽ cùng chia sẻ niềm tin tưởng và hy vọng đó.

Trân trọng
TM Ban Biên Tập SGT
Hữu Nguyên

Saigon Times
PO Box 409 Bankstown NSW 1885 Australia
T: (612) 9793 2557 - F: (612) 8004 816
E: info@saigontimes.com.au

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hỏi (Bà Trần T.K.T): Chồng tôi bị bắt và bị buộc tội buôn bán ma túy với số lượng thương mãi lớn
Thư ai gởi lạc thế này Giữa chiều xuân nhạt, gió bay ngập chiều
Trông thấy cô, trong giây phút Tân cơ hồ quên mất mối hận tình
Đếm bóng thời gian, chợt ngỡ ngàng Chập chờn, khấp khểnh bước gian nan
Vấn đề Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức NSW
Song song với làn sóng phát triển kinh tế kèm theo đà tiến bộ nhanh chóng làm thay đổi bộ mặt xã hội
Mới khoảng 3 giờ chiều, đã nhìn thấy ngọn cờ Cao ủy tị nạn trắng nõn, dẫy dọn ở một khu có nhiều nhà. Mãi đầu mỏm Galang, lá cờ Indo đỏ trắng, cũng đang vẫy chào, như mời gọi những con người tha phương bất đắc dĩ, vì Tổ Quốc bị thằng con côn đồ, rình đâm lén, đang còn nằm dưỡng thương.
LAO ĐỘNG ĐẠI BẠI NGAY TẠI SÀO HUYỆT PENRITH
TÌNH PHỤ TỬ TƯ BẢN ĐỎ
Ông Danny Boyle đảm nhiệm vai trò đạo diễn nghệ thuật Thế Vận Hội London 2012
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.
Lầu Năm Góc đã bất ngờ đảo ngược quyết định triển khai binh sĩ đến khu vực thủ đô Washington để ứng phó với biểu tình
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Trung Quốc cho biết sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đối với các hãng hàng không Mỹ.
Ngoại trưởng Đức Heiko Maas cho biết Đức sẽ dỡ bỏ lệnh cấm đi lại đối với các nước thành viên Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia khác từ ngày 15/06/2020, nhưng cũng nhấn mạnh rằng đây không phải lời mời gọi du lịch.