Hôm nay,  

Thơ Bé

14/12/200300:00:00(Xem: 6700)
GIÓ

Bình thường
em rất thích gió
Khi ra vườn, gió len trong nắng vàng
hôn nhẹ lên má em
Nên hoa cười
nở rộ.

Những ngày trời nóng bức
mở cửa sổ
Là gió ùa vào
lùa trong tóc em
êâm ái

Nhưng ba nói
Có những nơi
Gió không hiền lành
Mà quá hung dữ


Gió xoáy lốc
hất tung nhà cửa người ta
Đâu có ai làm gió giận dữ vậy"

Em rất thích gió
Nên thường tỉ tê với những làn gió nhẹ Khi gió hôn má em
Gió ơi, gió hiền thôi nhé
đừng giận dữ
mà trở nên
trận cuồng phong
độc ác.

Tạ Cát Cát

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày xửa ngày xưa có một gã tu sĩ trồng một vườn cây xoài bên bờ sông Hằng. Hắn ta chẳng tu hành gì,
Ngày hôm sau, mẹ của em đánh thức em dậy khoảng bảy giờ sáng để em chuẩn bị đi thi phần hai. Lúc mẹ em và em đến trường La Quinta High School,
Hè lại về, chúng ta sẽ nghỉ hè ở trường Mỹ, và cũng có mấy tuần nghỉ hè ở trường học tiếng Việt.
Chúng tôi xin nhắc lại chủ đề và ngày giờ, địa điểm tổ chức khóa Huấn Luyện và Tu Nghiệp Sư Phạm kỳ thứ 26 năm 2014:
Ngày xưa có một chàng lái buôn trẻ giàu có và thông minh. Anh ta rất thích đánh bạc. Một ngày nọ trong một chuyến đi buôn, nghỉ đêm tại một quán trọ.
Sáng nay vào lớp, tôi thấy không khí hơi khang khác, tôi khám phá ra lớp hôm nay thiếu những nụ cười và những ồn ào thường nhật.
Bạn Phan Mai Hân vừa gửi tới một bài dự thi viết rất tỉ mỉ, từ ngữ và văn phạm chính xác nhưng hơi dài nên phải chia ra làm 3 kỳ. Và dưới đây là bài viết của bạn:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.