Hôm nay,  

Học Chữ Việt - Viết Chữ Việt

10/1/200100:00:00(View: 4940)
Con tên là Nguyễn Jennifer người Mỹ gốc Việt. Con nghĩ trường Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam nầy đã dạy cho con rất nhiều điều mà mai sau con sẽ dùng. Thí dụ: sau khi đi học về, con thường nói chuyện với Ba Mẹ đi học ra sao. Con thường kể con đi học rất vui và học được rất nhiều. Con nghĩ trường Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam là trường nhắc nhở các trẻ em mình là người Việt Nam và mình phải quý trọng tiếng của mình. Con rất yêu mến trường Việt Ngữ này và con sẽ có cơ hội được đi học tiếp tục.

Jennifer Nguyễn

*
Tên Em là Thảo Võ. Em sinh ở Mỹ. Em thích học tiếng Việt. Em là mười hai tuổi. Em muốn lớp học chăm hơn (harder). Bây giờ thà lặp lại mấy cái bài tập. Mấy học sinh không có làm bài tập (exercise).

Julie Thảo Võ

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Hôm ấy là ngày thứ Bảy. Anh Phát của con và con phấn khởi chờ ba mẹ dẫn chúng con đi xem phim. Kế đến, khi ba mẹ đi làm về nhà chúng con rất vui. Ba mẹ chở chúng con đi khoảng 15 phút,
Em viết thư cho chị vào tối của ngày 24 tháng 12, sau khi cùng với các anh chị em ngồi quanh gốc cây thông giăng đèn màu và dưới gốc cây la liệt những gói quà lớn nhỏ đủ cỡ.
Sinh Hoạt của Em Vũ Huy Việt Vanson, 5th grade, GATE, Circle view Elementary Huntington Beach. Lớp 4 trường Việt Ngữ Trung Tâm Văn Hóa Việt Nam.
Tóm tắt: Ngày xưa có một cô bé thường choàng cái khăn đỏ của bà nội cho nên người ta gọi em là “Bé Khăn Đỏ”. Một hôm bà nội ốm, mẹ sai bé đem sữa và bánh cho bà.
The theater was called “16 Cinema 16”. It was huge! My mom asked “ What do you want to watch?”. Phat and I creamed: “Jurrasic World!”.
Chỉ còn một tuần nữa là chúng ta đón Lễ Giáng Sinh. Các bạn đang nao nức chờ đợi ông già Noel sẽ đem quà cho các bạn. Các bạn đã chuẩn bị bí tất để đựng quà chưa?
Tóm tắt: Ngày xưa có một cô bé xinh xắn thường choàng cái khăn đỏ của bà nội cho nên người ta gọi cô là “ Bé Khăn Đỏ”. Một hôm bà nội ốm, mẹ sai cô bé mang bánh và sữa cho bà.
Tóm tắt: Ngày xưa có một cô bé xinh xắn thường choàng cái khăn đỏ của bà nội cho nên người ta gọi cô là “ Bé Khăn Đỏ”. Một hôm bà nội ốm, mẹ sai cô bé mang bánh và sữa cho bà.
Hôm nay, trong giờ ra chơi, bé Phượng đã không ra chơi với bạn, mà lên gặp tôi. Mắt bé đỏ hoe như chực khóc. Em cứ đứng bên bàn mà không chịu mở miệng.
Ngày 24 tháng 11 là ngày lễ Thanksgiving. Ngày lễ này nói lên sự tạ ơn và sự tri ân về tất cả mọi thứ mình có được trong cuộc sống.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.