Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

12/07/200200:00:00(Xem: 4713)
. Chị Mỹ Lan,
Em không hiểu tại sao đọc bài của các bạn Thiếu Nhi Việt Báo, bài nào cũng hay. Còn em, đã tập viết văn Việt mà hễ viết ra, đọc đi đọc lại, thấy dở và vô duyên quá nên xé bỏ hoài. Mấy đứa bạn em cũng tập viết, đều sợ gửi tới không được dăng thì …quê xệ. Mỹ Lan bảo em phải làm sao để viết đuợc bài mà chị Mỹ Lan không bỏ vô sọt rác. (Kevin Hoàng)
. Hoàng thân mến,

Em nói sao Mỹ Lan cũng không tin là Kevin viết tiếng Việt dở. Vì đọc thư Kevin, Kevin viết hay quá hà, còn biết nói quê xệ…Chà, làm Mỹ Lan phải hỏi ba quê xệ là gì, ba giải thích mà tới giờ Mỹ Lan cũng chưa hiểu hết đó.
Dỹ nhiên bạn nào viết văn Việt cũng có nhờ ba mẹ sữa dùm. Đâu có sao, vì trong nhà ai giỏi tiếng Việt bằng ba mẹ, phải không" Kevin nhờ người lớn trong nhà coi lại bài, như khi mình làm bài ở trường thì mình nhờ ba mẹ coi giùm cho vậy…. Mỹ Lan mà không nhờ có mấy cô chú, bác dì ở tòa soạn thì cũng…ú ớ cà lăm hà….

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các bạn đã thấy người có đuôi chưa"
Em được trở thành “Student of the Month” February 2011
Giải Khuyến Học-Việt Olympiad Kỳ XXIII-2011 về Lịch Sử-Văn học Việt nam và Học sinh-Sinh viên Ưu tú
Đã lâu rồi, chị Tường Chinh vì bận rộn công việc và lo cho bé Sydney, nên phải vắng mặt trên trang Thiếu nhi Việt Báo
Thì Tí Oui mà! Yes. Đi tập thể dục thì ra Park Huntington Beach ngay, ở đây, tha hồ mà chơi, mà tập
Mùa hè nhiều nắng, nếu đủ nước tưới, hoa sẽ nở rất đẹp
Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.