Hôm nay,  

Howard Lâm

15/03/200600:00:00(Xem: 4786)
tn_03152006_1

Em là Howard Lâm (ảnh trên), 9 tuổi, học sinh tiểu học trường Beswick thành phố Tustin. Tuần nào em cũng được Ba Mẹ đưa đến chùa Liên Hoa sinh hoạt Gia Đình Phật Tử và học tiếng Việt. Hôm nay, đầu năm, em theo Mẹ đến dự buổi “Bói Kiều” của nhóm Tăng Thân Lộc Uyển tổ chức…Howard mặc chiếc áo màu lam phai màu chứng tỏ thời gian bạn sinh hoạt GĐPT khá lâu…Bạn đứng khép nép bên Mẹ tại khu vực tiệc trà.. có nhiều mứt bánh và hột dưa màu đỏ như pháo xuân….(Hình Hiền Nguyễn)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tuần rồi, nhà em có một em bé của mẹ đem về. Em không đượt (được) ngủ với mẹ nửa (nữa) em dọn qua ỡ (ở) chung phòng với chị của em.
Một thần đồng 7 tuổi đã làm cho cả thế giới kinh ngạc và khâm phục, đó là cậu bé Akrit Jaswai, được mệnh danh là “thần đồng Y Khoa”.
Ngày xưa, có một nàng công chúa Út, rất xinh đẹp, ở với Hoàng Hậu vì vua cha đã băng hà. Nàng đã được hứa hôn với hoàng tử ở một nước xa xôi.
Quê em ỡ (ở) Việt Nam vì em là người Việt Nam. Ngày mai em sẻ (sẽ) về với ba má em để thăm dì, cậu và chú thím. Em thít (thích) lấm (lắm).
Quê em ỡ (ở) Việt Nam vì em là người Việt Nam. Ngày mai em sẻ (sẽ) về với ba má em để thăm dì, cậu và chú thím. Em thít (thích) lấm (lắm).
Đừng bao giờ vì một ánh mắt của người khác. Đó là câu chuyện Bảo Ngọc muốn kể cho các bạn nghe tuần này.
Tóm tắt: Nhà vua băng hà đã lâu, và khi bà hoàng hậu tuổi đã cao thì nàng công chúa Út lớn lên vô cùng xinh đẹp. Nàng đã được hứa hôn với một vị hoàng tử ở một nước xa xôi.
Hồng, học sinh lớp tôi, tìm tôi và mếu máo. Tôi thật ngạc nhiên, em vừa trên chánh điện xuống. Mỗi chủ nhật, sau giờ học, em đều lên chánh điện lạy Phật. Em lạy vì kính trọng Phật chứ không cầu xin điều gì!
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.