Hôm nay,  

Howard Lâm

15/03/200600:00:00(Xem: 4772)
tn_03152006_1

Em là Howard Lâm (ảnh trên), 9 tuổi, học sinh tiểu học trường Beswick thành phố Tustin. Tuần nào em cũng được Ba Mẹ đưa đến chùa Liên Hoa sinh hoạt Gia Đình Phật Tử và học tiếng Việt. Hôm nay, đầu năm, em theo Mẹ đến dự buổi “Bói Kiều” của nhóm Tăng Thân Lộc Uyển tổ chức…Howard mặc chiếc áo màu lam phai màu chứng tỏ thời gian bạn sinh hoạt GĐPT khá lâu…Bạn đứng khép nép bên Mẹ tại khu vực tiệc trà.. có nhiều mứt bánh và hột dưa màu đỏ như pháo xuân….(Hình Hiền Nguyễn)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tội nghiệp các em, các em vì mặc áo dày cứng, viết bài rất khó khăn, nhiều em hay làm rơi viết xuống sàn. Áo dày, khăn len quấn cổ như đang sắp sửa đi trượt tuyết.
2: En khôn (không) thít (thích) mùa Đông, vì đi học phải mặt (mặc) nhiều áo trong và ngoài.
Thật là tài không đợi tuổi, mới đây bạn Thieu Kim Ngân,(Monina Thieu) 18 tuổi, sinh viên trường Đại Học North Texas, đã dành chiến thắng trong cuộc thi kiến thức “Jeopardy!”
Tóm Tắt: Một ngày mùa đông giá rét, bà dì ghẻ bắt con chồng vào rừng hái trái dâu cho bà ăn. Cô gái gặp ba người lùn trong ngôi nhà nhỏ. Cô xin vào ngồi bên lò sưởi và mời họ ăn bánh.
Mấy ngày trước Lễ Tạ Ơn là trời rớt (rất) lạnh. Mỗi sáng em thường ngủ nướn (nướng), khi trùn (trùm) chăn nằm thít (thích) lắm, khôn(không) muốn dậy đi học.
Mấy ngày trước Lễ Tạ Ơn là trời rớt (rất) lạnh. Mỗi sáng em thường ngủ nướn (nướng), khi trùn (trùm) chăn nằm thít (thích) lắm, khôn(không) muốn dậy đi học.
Thứ Năm vừa qua, các bạn đón ngày Lễ Tạ Ơn hẳn là rất vui trong không khí gia đình hạnh phúc, êm ái. Hẳn các bạn phải biết về con gà Tây là gì mà đã đem lại cho gia đình bạn không khí vui vẻ, đầm ấm của ngày lễ.
Tóm Tắt: Ngày xưa có một bà dì ghẻ rất cưng chiều con mình mà đối xử với con riêng của chồng rất độc ác.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.