Hôm nay,  

Mỹ Lan & Các Bạn

04/08/200200:00:00(Xem: 2602)
. Chị Mỹ Lan thân mến,
Em vừa được đi nghỉ hè cùng với ba má em. Cả hai đều lấy hết ngày nghỉ phép để đưa em đi Hawaii phơi nắng và tắm biển. Mỹ Lan biết không, ra tới đó mà em vẫn tìm mua được Việt Báo để đọc trang thiếu nhi. Sực nhớ lâu quá, em chưa viết bài cho gia đình thiếu nhi của mình, bèn làm mấy bài thơ, Mỹ Lan coi dùm em nhé. Bài nào giống thơ "con cóc" thì bỏ đi. (Tiểu Ngọc).
Tiểu Ngọc thương,

Lâu nay Mỹ Lan có lòng trông chờ thư và bài của Tiểu Ngọc, tưởng Tiểu Ngọc sắp tới tuổi mộng mơ rồi…quên gia đình thiếu nhi, nên cũng có buồn…năm phút. Bây giờ hết buồn rồi. Mấy bài thơ của Tiểu Ngọc đâu có dở, mà bài thơ "con cóc ngồi đó, con cóc nhảy đi…" cũng đâu có dở. Mỹ Lan cũng đang ao ước được ba cho đi tắm biển và phơi nắng, nhưng năm nay, chỉ đi biển gần thôi, vì ba đã hết ngày nghỉ phép…
. Chị Trần Tú Anh: Chị Tú Anh đi đâu rồi, cây táo Fuji đã nở hoa và có trái lại chưa" Còn món bún bò của bé Dan yêu cầu nữa. Món bún bò rồi còn món gì nữa hả chị Tú Anh" Bé Dan sao rồi, đã ghi tên đi học võ chưa" Nói bé Dan phải góp mặt với các bạn thiếu nhi và chị Tú Anh dừng quên gia đình Thiếu Nhi Việt Báo nhé.
. Julie Quỳnh: Viết bài đi. Trang thiếu nhi Việt Báo đang chờ Julie Quỳnh đó. (Mỹ Lan)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tôi đã nghỉ Hè được 2 tuần và bắt đầu nhớ các em học sinh thân yêu của tôi. Cũng may, tuần tới các em đã đi học lại.
Hơm (Hôm) nay em đi học lại, em làm biến (biếng) lắm. Em muốn ngũ (ngủ) thêm, nhưn (nhưng) mẹ lại thứt (thức) em dậy và bắt em ăn sáng để chỡ (chở) em đến trường.
Một năm trôi qua nhanh quá. Đã sắp đến tháng 8, và chúng ta chuẩn bị đi dự giải “Bé Viết Văn Việt” của gia đình Thiếu Nhi Việt Báo.
Katelynn Đinh Hồng Trúc mới 6 tuổi, em rất thích vẽ và tự suy nghĩ để vẽ theo đề tài em thích. Em đã nhờ cô giáo gửi đến Trang Thiếu Nhi Việt Báo dự thi “Em Vẽ Tranh”.
Tóm tắt: Ngày xưa có một ông vua và bà hoàng hậu mong mãi mới sinh được một công chúa. Lúc đặt yến tiệc ăn mừng, nhà vua đã mời 12 bà mụ mà quên bà mụ thứ 13,
Sáng em được ngũ (ngủ) trễ, khôn (không) bị hối ăn sáng. Thức dậy, em được chơi game, được dùng iPad, được xem truyền hình. Em còn được nói chuyện với bạn bằng phone.
Lâu rồi, chúng ta chưa trở lại sinh hoạt các võ đường. Tuần này Bảo Ngọc giới thiệu với các bạn hai võ sinh xuất sắc của Võ Đường Taekwon-Do Hwa-Rang-Kwan.
Tóm tắt: Ngày xưa có ông vua và hoàng hậu mãi mới sinh được một cô con gái xinh đẹp. Nhà vua đãi tiệc ăn mừng, mời luôn 12 bà mụ, mà quên mời bà mụ thứ 13.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.