Cô giáo Đỗ Hải Oanh, phụ trách lớp tiếng Việt ở Sacramento, miền Bắc California, đã gửi bài chọn lựa của học sinh để gửi dự thi mục “Bé Viết Văn Việt” nhân mùa kỷ niệm biến cố 30 tháng 4 năm 1975.
Bà nói với cháu” Trước khi ta biết về thiền, núi là núi và sông là sông. Khi ta biết về thiền, núi không còn là núi và sông không còn là sông. Nhưng khi ta đã hiểu thiền thì núi là núi và sông là sông.”
Ngày của mẹ năm nay, em muốn tôn vinh một người nào rất quan trọng với em. Bill Wilson nói: "Đối với thế giới, bạn chỉ là một người nhưng với một người, bạn là cả thế giới."
Hôm nay “Ngày Lễ Mẹ”, Bảo Ngọc nhận được bài viết của em Thomas Vinh Trần, viết về Mẹ rất dễ thương, nên không thể để qua thời gian vì phải dành cho Vinh Trần một món quà đặc biệt tặng Mẹ.
Sáng hôm nay, chủ nhật ngày 12 tháng 5, bầu trời như cao hơn, trong sáng
và mát mẻ hơn. Những nụ hoa hé nở còn đọng sương, những chú bướm bay lượn lờ, con ong, cái kiến, bầu trời, gió, không khí như mang đậm hơi hướm thân tình của một ngày mà tất cả thiếu nhi trên thế giới hướng về Mẹ.
Chúng tôi sử dụng cookie để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi. Nếu tiếp tục, chúng tôi cho rằng bạn đã chấp thuận cookie cho mục đích này.