Hôm nay,  

Bục Giảng

18/03/201200:00:00(Xem: 8377)
Đang trong giờ học, em nhìn thấy cô giáo rất mệt và húng hắng ho. Em vội lấy cái kẹo ho mà mẹ vừa cho trước khi tới trường, đem lên đưa cô giáo:

“Cô ơi, đây là cái kẹo ho, cô ngậm trong miệng, mẹ em nói nó làm thông cổ họng đó cô.”

“Em ăn đi, em chỉ có một cái kẹo thôi mà!”

“Dạ em không cần mà cô cần. Em năn nỉ cô...Cô không nhận, em buồn lắm!”

bucgiang

Cô giáo xoa đầu em, nói cám ơn. Em xuống lớp ngồi, chăm chú nhìn lên cô giáo đang đứng trước bảng và giải cho chúng em một bài toán đố. Giọng cô giáo đã trong hơn, cô nói lớn hơn. Em cảm thấy trong bụng cồn cào, chắc cảm động, em nghĩ tình thương của chúng em làm cho cô giáo khỏe mạnh hơn, vượt qua được bệnh cúm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hằng năm, tại Quận Cam có một chương trình đặc biệt dành cho các em thích đọc sách với tên gọi là: “Childrens Book Festival”
Bé Cungdo vừa đúng 2 tuổi vào chiều ngày lễ Halloween 2012.
Mỗi năm em đều mong đến ngày Halloween vì nó rất vui.
Kẹo là món ăn thích nhất của hầu hết con trẻ. Nên việc lựa chọn kẹo là điều không thể tránh khỏi đối với các bậc cha mẹ.
David trong ngày rửa xe gây quỹ từ thiện giúp người không nhà của Trung Tâm Việt Ngữ Tự Lực được sự bảo trợ bởi Vietnamese-American Youth Committee.
Mỗi năm em rất thích Lễ Hội Ma vào ngày 31 tháng 10.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.