Hôm nay,  

Sinh Hoạt

08/01/201200:00:00(Xem: 7670)

Sinh Hoạt

Năm nay trường Việt Ngữ Văn Lang tại San Diego đã có nhiều sinh hoạt văn nghệ đặc sắc. Các thủ công hay trên bàn tiệc trong các sinh hoạt thiếu nhi đều có sự đóng góp của các em.

sinhhoatlop1-400-large-contentLễ Halloween vừa qua, các em đã tự trang trí buổi lễ hội với lồng đèn bí ngô và ma quỷ.
















sinhhoatlop_2-400-large-contentVà trong những buổi tiệc vui có ăn uống, em Nguyễn Hồng Trinh, lớp 12 trường Việt Ngữ thường tự làm những chiếc bánh ngọt xinh xắn và ngon lành để tất cả quan khách, thầy cô, bạn học cùng thưởng thức.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Con tên là Amy Đoàn (Như Thụy Đoàn). Má con nói: Con viết thư cám ơn bà và Ban Tổ Chức cuộc thi viết văn, thơ Việt Nam (đây là chữ má con dạy). Ban chấm điểm đã cho con được giải thưởng, con cám ơn cô Châu đã dạy con và mang cho con phần thưởn (thưởng) về nhà, nhưng cô Châu nói không phải cám ơn cô nên con không có viết.
CON ONG, ĐÀN THỤ CẦM, CON CHUỘT VÀ CON GIÁN (The Bee, The Harp, The Mouse And The Bum- Clock)
Đầu năm học, chị Tường Chinh có vài điều nhắc nhở các em để trở thành một học sinh giỏi:
CON ONG, ĐÀN THỤ CẦM, CON CHUỘT VÀ CON GIÁN (The Bee, The Harp, The Mouse And The Bum- Clook)
Em là Quốc Nam, một “Bé Viết Văn Việt”. Năm nay, trong buổi lễ phát giải thưởng Thiếu Nhi Việt Báo, em và chị Bảo Ngọc được lên giới thiệu chương trình. Đây không phải là lần đầu tiên em cùng chị Bảo Ngọc được lên kính chào các Ông Bà, các bác, các cô chú, mà là đặc biệt của buổi phát giải 10 năm Thiếu Nhi.
Kính chào quí phụ huynh và các em Thiếu Nhi thân mến,
Một khóa Hè cấp tốc đã được tổ chức dạy tiếng Việt theo phương pháp Âm Vị Học theo Chương Trình Việt Ngữ Căn Bản của Viện Việt Học.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.