Hôm nay,  

Ảnh Lạ

24/04/201100:00:00(Xem: 5713)

Ảnh Lạ

anh_la_1-large-contentKhéo Tay Tỉa Trái Cây














anh_la_2-large-content1. Với trái cà tím và búp cải trắng bạn có thể tạo hình một chú "cún" thật dễ thương để bày trên bàn ăn trong những dịp lễ đặc biệt.

2. Một cái lồng chim bằng vỏ ngoài của trái dưa hấu với chú chim bằng trái dưa vàng nhỏ. Chắc không ai muốn ăn mà chỉ để nhìn thôi vì nó đẹp quá!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tuần này Tường Chinh sẽ chia xẻ với quý phụ huynh và các em về đề tài “làm thế nào để giúp các con em học giỏi và chuyên tâm về vấn đề học vấn hơn”.
Hôm nay tôi có lớp, đã tám giờ rồi, tôi cố gắng ngồi dậy. Tôi cảm thấy lảo đảo, ngồi không vững lại phải nằm xuống. Nghĩ tới các em, tôi cũng phải tung mền thức dậy để chuẩn bị đến trường.
Mẹ luộc 10 trái trứng Cho em cùng hộp màu Em vẽ lên ngoài vỏ Những hình thú nhồi bông
Ngày Lễ Trứng (Easter) đối với Như Thụy là ngày Nghỉ Mùa Xuân , em rất vui thích với chương trình nghỉ Xuân mà ba mẹ đã dành cho em, nên em viết:
Đối với người Công Giáo, mùa Phục Sinh rất có ý nghĩa qua các mùa chay, xưng tội, sám hối và làm việc thiện. Riêng đối với trẻ em trên toàn nước Mỹ thì mùa Phục Sinh và ngày lễ Trứng
Ngoài việc học Việt Ngữ, thỉnh thoảng các em cấp 5-6 trường Văn Lang San Diego còn học những môn khác như thủ công, gia chánh v.v...
Đang trong giờ học, em nhìn thấy cô giáo rất mệt và húng hắng ho. Em vội lấy cái kẹo ho mà mẹ vừa cho trước khi tới trường, đem lên đưa cô giáo:
Đây là câu chuyện tôi nhớ rất lâu, chuyện từ ngày mới ra trường, đi dạy tại một vùng quê xa. Học trò của tôi rất chân thật, giản dị, ngây thơ và dễ thương.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.