Hôm nay,  

Chùm Ảnh

06/03/201100:00:00(Xem: 5383)
Chùm Ảnh: Thiếu Nhi Và Mùa Xuân

1-muaxuan-400-large-contentMùa Xuân vẫn chưa qua mà! Hình ảnh chúng em đóng vai lính thú đời xưa coi ngộ quá. Em đã dán bức hình này vào album để lưu giữ.













2_muaxuan-large-contentCũng trong sinh hoạt Tết, chúng em được đi diễn hành mừng năm mới và đi diễn võ thuật ở Hội Chơ Tết Sinh Viên, chưa bao giờ vui hơn!













3-muaxuan-400-large-contentVui chơi mà cần mẫn. Ở đâu cần sự giúp đỡ là có mặt chúng em, những thiếu sinh của đoàn hướng đạo Việt Nam.














4-muaxuan-400-large-contentEm đã nói mà, mấy ngày Tết qua thì qua, mùa Xuân vẫn còn. Em tên là Ngô Phú, đã dám lên đọc thơ chúc Tết trong đêm Tân Xuân Hội Ngộ của Hội Đồng Hương Nha Trang Khánh Hòa mà chỉ .. . run có chút xíu thôi! Em quí nhứt là bức ảnh này!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tóm tắt: Ngày xưa, có một chú nai tên là Ruru có một bộ lông rất đẹp với 2 cái sừng lóng lánh như nạm ngọc và kim cương.
Lớp học của tôi hôm nay đông đủ, các em ngoan ngoãn chờ tôi giảng bài mới. Khi đang ghi bài trên bảng thì phía dưới có tiếng xì xào bằng tiếng Mỹ về trận động đất vừa qua.
Hôm nay em đi học, trời lạn (lạnh) lấm (lắm), nó thì 44 độ, và em mặc 2 cái áo lạnh. Em khôn (không) có muốn đi học vì em sợ độn (động) đất.
Chủ Nhật vừa rồi bé Nhi đã giận mẹ. Chuyện là trong bữa ăn sáng, bé Nhi muốn ăn trứng với bánh mì trước khi tới lớp học tiếng Việt,
Tóm tắt: Ngày xưa có một chú nai tên là Ruru có bộ lông rất đẹp và biết nghe và nói tiếng người.
Đang trong giờ tập đọc, bé Quỳnh một tay giơ cao, một tay bụm miệng.
Đây là bài “Viết Văn Việt” của Bảo Ngọc, về sự xúc động khi thấy một người bạn cùng trường bị tai nạn đụng xe và chết.
Ann vừa được theo mẹ về quê hương, không phải là đi chơi gì đâu, mà về vì bà ngoại bị bịnh nặng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.