Hôm nay,  

Chùm Ảnh

06/02/201100:00:00(Xem: 9007)
Chùm Ảnh: Thiếu Nhi Và Xuân

1-quocphuc-400-large-contentChúng em có rất nhiều quần áo đẹp, đối với chúng em, thiếu nhi Việt Nam, bộ quốc phục cổ truyền, áo dài khăn đóng vẫn đẹp nhất. Nhưng ngày Tết chúng em mới được mặc.












2-quocphuc-400-large-contentEm phải chụp hình trước khi được hái lộc. Lộc là những phong bao lì xì đỏ thắm còn hơn màu hoa đào.














3-quocphuc-400-large-contentNăm nào chúng em cũng có áo mới vì chúng em lớn nhanh lắm. Đến Tết, dự lễ đầu Xuân ở trường là chúng em ngắm nhau, trầm trồ khen những màu áo rất Xuân của nhau.












4-quocphuc-400-large-contentChúng em cùng hát các bài ca mừng Xuân và chờ nghe đốt pháo. Vui quá!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Trang thiếu nhi Việt Báo của chúng mình đã có thêm hai cuộc thi về ảnh và hội họa nữa. Ngân Hà mong các bạn tiếp sức với Ngân Hà tham dự cuộc thi
1- Giải "Bé Viết Văn Việt", viết về quê hương Việt Nam, nước Mỹ, gia đình, nhà trường... 2- Giải "Thiếu Nhi Vẽ Tranh", đề tài tự do.
Nhà em nuôi con mèo Lông hai màu đen trắng Nó thích nằm tắm nắng Hai mắt nhắm lim dim Nhưng đừng tưởng mèo ngủ
Mục dự thi Chuyện Ảnh Thiếu Nhi giới thiệu chùm ảnh dự thi đầu tiên do bạn Ti Ti Hoàng (Virginia) thực hiện và kể chuyện
Bé Đan Vy thường đóng góp trong các chương trình đại nhạc hội cảu Cộng Đồng.
Từ khi đi học, em có nhiều thầy cô giáo. Năm nay em học lớp Bốn rồi. Các thầy cô giáo em đã học qua các lớp từ Mẫu Giáo
Đã nhận được ảnh và tranh vẽ của các em: Kim Trang Lê (thành phố Costa Mesa), Kristy Vy Nguyễn, 7 tuổi (học sinh lớp Hai trường Faylane Elementary)
Sáng sớm em ra vườn Thấy một màn nhện giăng Tơ trắng tinh rất đẹp Còn lóng lánh hạt sương Con nhện đen nằm giữa
Từ lúc mẹ sanh em bé GiGi thì bà ngoại lãnh nuôi vì mẹ phải tới sở làm. Mấy tháng đầu em bé ngoan lắm, chỉ nằm trong nôi và ngủ suốt ngày
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.