Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

18/07/201000:00:00(Xem: 5676)

Thư Thiếu Nhi
KHÓA HUẤN LUYỆN VÀ TU NGHIỆP SƯ PHẠM KỲ 22

Các thầy cô của Trung Tâm Việt Ngữ Nữ Vương Việt Nam trong một khóa bế giảng Tu Nghiệp Sư Phạm.

Thưa các thầy cô,
Tuần này Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California gửi một THÔNG BÁO đến với các thầy cô về lớp Khóa Huấn Luyện và Tu Ngiệp Sư Phạm kỳ 22-Hè 2010. Chúng em rất sung sướng và hãnh diện thầy cô đã vì chúng em mà năm nào cũng bỏ hết thì giờ dự khóa học để bổ túc thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới vì tương lai của con em.
THÔNG BÁO
Hiện nay, Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ Nam Cali đang làm việc ráo riết để chuẩn bị cho khóa Huấn Luyện và Tu Nghiệp Sư Phạm kỳ 22-Hè 2010. Chúng tôi nhận được nhiều sự cộng tác và yễm trợ nhiệt tình từ quý vị cựu giáo sư các đại học Sài Gòn, Đà Lạt, Huế và các giáo sư hiện đang giảng dạy tại các Đại Học CSU Long Beach, CSU Fullerton, UCI, UCLA, UCSD, OCC, OWC, Coastline College, các vị học giả, nhà văn, nhà báo và các cơ quan truyền thông, báo chí và các vị mạnh thường quân hằng quan tâm đến việc bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc tại hải ngoại.


Ngoài những giờ học hỏi và hội thảo, thi đua và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy trong khóa. Ban Đại Diện sẽ tổ chức một buổi ăn tối tại nhà hàng Sea Food Palace Restaurant vào lúc 6:30 chiều Thứ Bảy ngày 14 tháng 8, 2010 nhằm mục đích trao đổi tâm tình, kinh nghiệm và những ưu tư giữa các thầy cô các nơi tụ về.
Chủ Đề năm nay là: TIẾNG VIỆT PHONG PHÚ
Được tổ chức tại Coastlines Community College
14120 All American Way, Westminster, CA 92683 từ chiều thứ Sáu ngày 13 đến chiều chủ Nhật ngày 15 tháng 8 năm 2010.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gia đình của em có 4 người: ba, mẹ, chị gái của em và em. Chị em và em sinh ra tại California, nhưng ba mẹ của em thì đến Mỹ từ Việt Nam.
Phần đông chúng ta đều sinh ra sau ngày 30,4, cái ngày mà mỗi năm, trong mỗi gia đình Việt Nam đều không quên được nỗi kinh hoàng của súng đạn, của các cuộc vượt thoát tìm tự do.
Tóm tắt: Một hôm, ông lão đánh cá bắt được một con cá vàng. Cá vàng mở miệng nói nếu ông tha mạng thì muốn gì cá cũng đền đáp. Ông lão thả cá rồi đi về nhà.
Vẫn tiếp theo câu chuyện của cô bé Nina Lê với mảnh ký ức thứ nhất trong bước đường tìm học, một mình bỏ lại cha mẹ, gia đình, đến một đất nước xa lạ.
Cho nên từ ngàn xưa ông cha ta đã khuyên chúng ta phải luôn luôn cố gắng học tập và không ngừng vươn lên, phải kiên trì nhẫn nại thì mới có ngày thành công.
Có những anh lớn,chị lớn mà chúng ta hết sức ngưỡng mộ, về học hành hay các môn nghệ thuật, thể thao. Hôm nay, BN giới thiệu với các bạn một thiếu nhi vừa đem lại vẻ vang cho ngành thể dục dụng cụ của nước Mỹ,
Tóm tắt: Một hôm, ông lão đánh cá bắt được một con cá vàng. Cá xin tha mạng và sau đó, ông lão thả cá và về kể cho vợ nghe. Mụ vợ nhiếc mắng ông lão sao không xin cá vàng một cái máng cho lợn ăn.
Hôm nay, các em cùng cô đọc tiếp theo phần “Mảnh Ký Ức Thứ Nhất”, tâm tình của một cô nữ sinh rời gia đình để đi du học vào tuổi 15, Nina Lê.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.