Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

18/07/201000:00:00(Xem: 5623)

Thư Thiếu Nhi
KHÓA HUẤN LUYỆN VÀ TU NGHIỆP SƯ PHẠM KỲ 22

Các thầy cô của Trung Tâm Việt Ngữ Nữ Vương Việt Nam trong một khóa bế giảng Tu Nghiệp Sư Phạm.

Thưa các thầy cô,
Tuần này Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California gửi một THÔNG BÁO đến với các thầy cô về lớp Khóa Huấn Luyện và Tu Ngiệp Sư Phạm kỳ 22-Hè 2010. Chúng em rất sung sướng và hãnh diện thầy cô đã vì chúng em mà năm nào cũng bỏ hết thì giờ dự khóa học để bổ túc thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức mới vì tương lai của con em.
THÔNG BÁO
Hiện nay, Ban Đại Diện các Trung Tâm Việt Ngữ Nam Cali đang làm việc ráo riết để chuẩn bị cho khóa Huấn Luyện và Tu Nghiệp Sư Phạm kỳ 22-Hè 2010. Chúng tôi nhận được nhiều sự cộng tác và yễm trợ nhiệt tình từ quý vị cựu giáo sư các đại học Sài Gòn, Đà Lạt, Huế và các giáo sư hiện đang giảng dạy tại các Đại Học CSU Long Beach, CSU Fullerton, UCI, UCLA, UCSD, OCC, OWC, Coastline College, các vị học giả, nhà văn, nhà báo và các cơ quan truyền thông, báo chí và các vị mạnh thường quân hằng quan tâm đến việc bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc tại hải ngoại.


Ngoài những giờ học hỏi và hội thảo, thi đua và trao đổi kinh nghiệm giảng dạy trong khóa. Ban Đại Diện sẽ tổ chức một buổi ăn tối tại nhà hàng Sea Food Palace Restaurant vào lúc 6:30 chiều Thứ Bảy ngày 14 tháng 8, 2010 nhằm mục đích trao đổi tâm tình, kinh nghiệm và những ưu tư giữa các thầy cô các nơi tụ về.
Chủ Đề năm nay là: TIẾNG VIỆT PHONG PHÚ
Được tổ chức tại Coastlines Community College
14120 All American Way, Westminster, CA 92683 từ chiều thứ Sáu ngày 13 đến chiều chủ Nhật ngày 15 tháng 8 năm 2010.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Gần một tháng rồi, con chờ mãi tới ngày hôm nay, ngày Hiền Mẫu để viết lá thư này gửi mẹ. Mẹ biết không, vì một lỗi lầm mà con đã ân hận không biết bao nhiêu ngày, bao nhiêu đêm.
Hôm nay, ngày của Mẹ. Các bạn đã chuẩn bị như thế nào để dâng lên Mẹ tình yêu thương của mình. Có bạn, đã chuẩn bị từ những ngày trước, một tấm thiệp, một bó hoa,
Ngày xưa, ở một ngôi làng nọ có một lão bà đơn độc sống trong một ngôi nhà lụp xụp, tuổi đã cao, lại rất nghèo khó. Bởi làm lụng bao năm vất vả nên bà rất ốm yếu,
Chúng ta đọc tiếp “Mảnh Ký Ức thứ 2 của Nina Lê: Tôi là Ai? Khi chị lên đường đi du học tại một nước xa lạ: Anh Quốc. Mở đầu bài viết, chị đã ghi lại lời nói của mẹ trước khi chia tay:
Có giấy mực nào có thể kể hết công lao của Mẹ và tình Mẹ yêu con. Nhưng con sẽ cố gắng viết một phần nhỏ về yêu Mẹ, khi con nghĩ và những người đã có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống của con.
Theo Thông Báo của cô Bùi Phong Thu, Trung Tâm Trưởng Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng, thì Trung Tâm sắp chuyển sang một trường mới.
Tóm tắt: Ngày xưa có một ông lão đánh cá nghèo khổ, sống trong căn chòi rách nát. Một hôm, ông bắt được một con cá vàng. Con cá mở miệng xin tha mạng và muốn gì cá vàng cũng trả ơn
Tóm tắt: Ngày xưa có một ông lão đánh cá nghèo khổ, sống trong căn chòi rách nát. Một hôm, ông bắt được một con cá vàng. Con cá mở miệng xin tha mạng và muốn gì cá vàng cũng trả ơn
Tôi đã ghi lại cho các em khi đọc “mảnh ký ức” của một thiếu nhi 16 tuổi, trước bước đường đi du học, cô bé mới 16 tuổi, lên đường một mình, bỏ lại đằng sau gia đình, cha mẹ, bạn bè, đến London,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.