Hôm nay,  

Bé Mới Lên Ba

03/02/200800:00:00(Xem: 5390)

Chùm ảnh dự thi số 21 của Katie 3 tuổi.

Khi mới lên xấp xỉ một tuổi rưỡi, bé nằm gọn trong lòng chú gấu. Chú gấu thành điểm tựa êm đềm của bé.

Lớn hơn một tí, bé điệu một tí trong bộ áo bà ba trắng muốt thật dễ thương và ngồi gọn gàng trên bậc cầu thang.

Lớn thêm, bé đã có thể đạp xe chạy lòng vòng trong nhà, mùa hè mát mẻ trong chiếc váy cực ngắn.

Suýt soát ba tuổi, bé theo bố mẹ đi Disneyland. Trông bé chững chạc hẳn trong bộ quần jean, áo pull có áo khoác ngoài.

Mái tóc dài và nét mặt một chút suy tư làm bé có nét người lớn. Sự thật thì bé chỉ mới ba tuổi thôi. Bé hãy còn là một em bé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày xưa có một đôi vợ chồng, cầu khấn mãi, tuổi đã lớn mới sinh được một đứa con gái, nhỏ bằng ngón tay út, đặt tên là Ka Điêng. Thấm thoát đã mười sáu năm,
Hôm nay đã mùng 7 Tết, thời gian qua thật mau, mới đó mà mọi nhộn nhịp, náo nức ồn ào của hương vị tết đã hết, tôi trở về cuộc sống bình nhật vì các con tôi đã về từ hôm qua,
Hôm nay em vẫn chưa có đi học, vì em đượt (được) đi hội chợ Tết. Ba má chở em và em của em đi hội chợ ở xa, má nói hai tiếng mới tới, nên phải đi xớm (sớm) và về xớm (sớm).
Evan sinh vào tháng 5 năm 2011. Năm lên 3, trong lúc nghe người anh chơi một giai điệu trên đàn piano, cậu đã chạy tới,
Xưa có một đôi vợ chồng tuổi đã ngoài bốn mươi nhưng chưa có mụn con nào. Hai ông bà lấy làm buồn phiền về sự hẩm hiu của mình.
Hôm nay em thứt (thức) sớm vì em sẽ đượt (được) đi hội chợ tết. Em tới thì đã có nhiều bạn rồi, cả lớp đều tới rồi, nhưn (nhưng) chưa thấy cô em.
Chỉ trước năm mới một ngày, Chủ Nhật 7 tháng 2, 2016 Bảo Ngọc được than dự buổi phát giải thưởng trong năm cho các Học sinh,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.