Hôm nay,  

Bé Mới Lên Ba

03/02/200800:00:00(Xem: 5341)

Chùm ảnh dự thi số 21 của Katie 3 tuổi.

Khi mới lên xấp xỉ một tuổi rưỡi, bé nằm gọn trong lòng chú gấu. Chú gấu thành điểm tựa êm đềm của bé.

Lớn hơn một tí, bé điệu một tí trong bộ áo bà ba trắng muốt thật dễ thương và ngồi gọn gàng trên bậc cầu thang.

Lớn thêm, bé đã có thể đạp xe chạy lòng vòng trong nhà, mùa hè mát mẻ trong chiếc váy cực ngắn.

Suýt soát ba tuổi, bé theo bố mẹ đi Disneyland. Trông bé chững chạc hẳn trong bộ quần jean, áo pull có áo khoác ngoài.

Mái tóc dài và nét mặt một chút suy tư làm bé có nét người lớn. Sự thật thì bé chỉ mới ba tuổi thôi. Bé hãy còn là một em bé.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
(Phóng sự do một học sinh của Trung Tâm Việt Ngữ ghi lại)
Học sinh Lớp 1 trường Fryberger Elementary School. Em thích ăn mì, thích con lạc đà “I wish I was a camel!”. Thích chơi Baseball và Dodgeball. Thích môn học lịch sử nhưng thích nhất là môn Toán.
Đây là năm thứ hai, VNTV- Ohana tổ chức Giải Khuyến Học Việt Ngữ tại City-County of Honolulu vào ngày 26 tháng 5 vừa qua.
Một Chủ Nhật đẹp trời, tôi và K.H rủ nhau tới thăm Trung Tâm Việt Ngữ Liên Hoa. Trường Việt Ngữ này ở một ngôi chùa khiêm nhượng, yên tỉnh ẩn trong một khu đất khá rộng, cây cối xanh um.
Nhà văn Doãn Quốc Sỹ dịch. Út Hương phụ trách.
Đã tới lúc chia tay trường lớp, bạn bè để nghỉ hè, đó là thời điểm vui nhất của học sinh. Mời các bạn đọc bài diễn văn “Giã Từ Mái Ttường” năm vừa qua của Valerie Nguyễn, trong Lễ Ra trường tốt nghiệp lớp Năm, nguyên bản “Good Bye Noble” với bản dịch tiếng Việt chính xác và lưu loát.
Sinh nhật của em là ngày cuối tháng 5, đã qua. Em muốn kể lại để cám ơn mẹ và gia đình, đã cho em có một ngày vô cùng vui thích và tuyệt diệu dưới mái ấm gia đình.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.