Hôm nay,  

Bục Giảng

16/05/201000:00:00(Xem: 5380)

Bục Giảng: Giảng Bài

Cô giáo Lê Thùy Trang đang giảng bài


“Các em mới học lên lớp 1, nhiều chữ chưa thể hiểu ý nghĩa tường tận nên phải dịch qua tiếng Mỹ. Các em chăm ngoan và rất thích thú học vì phương pháp làm cho dễ hiểu này.  Khi có căn bản rồi, lên tới lớp trên là các em sẽ giỏi viết và nói tiếng Việt.”


Cô giáo Lê Thùy Trang của Trung Tâm Việt Ngữ Cơ Đốc đang trên bục giảng với tấm lòng thương trẻ và gìn giữ tiếng Việt mến yêu.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tối 24 tháng 12 là tối Giáng Sinh. Năm nào cũng vậy, hình như tới tối 24 là trời lạnh hơn, không khí giá buốt
Em vẽ một chiếc xe Có hai con ngựa kéo Chạy dài trên bãi tuyết Con đường tới rừng thông Em vẽ những gói quà Buộc nơ xanh tím đỏ Chất đầy ắp một xe Năm nay quà nhiều ghê!
Có lẽ niên học mới, bé Hoàng Vi bận quá nên mãi tới hôm nay, Ngân Hà mới nhận được tin của bé, mà tin vui quá
Lại thấy cây thông xanh Nằm ngay giữa phòng khách Giăng đèn và quả châu Mùa Giáng Sinh đã đến. Cây thông sáng rực rỡ
“Bây giờ em 12 tuổi, lớn rồi, em không sợ ma nữa nên mới đứng bên con ma ngày Halloween chụp hình. Chớ hồi còn nhỏ
Những tháng cuối năm có nhiều ngày nghỉ lễ mà em rất thích. Lễ Thanhkgiving vừa qua, con gà Tây còn no trong con mắt
Ngoài chuyện chính của thiếu nhi Việt Nam là tới trường học tiếng Mỹ, nhưng cũng có những môn học khác
Ngày xưa, ở tận bên Trung Quốc có một người đàn ông thường đi gánh nước bằng hai cái bình (cái lu bằng đất)
Một năm có bốn mùa. Đó là Xuân, Hạ, Thu và Đông. Mùa Đông bắt đầu từ tháng mười hai tới đầu tháng hai
Các bạn còn nhớ Shirley Tong không" Shirley có tham dự trong ngày Phát Giải “Bé Viết Văn Việt” với chúng mình trong tháng 8 vừa rồi đó. Hôm nay Ngân Hà mới có dịp hân hạnh giới thiệu
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.