Hôm nay,  

Ảnh Lạ

24/10/201000:00:00(Xem: 5382)

Ảnh lạ: Cá Biết Đi, Có Tay, Chân

Người ta nói: Chim bay, cá lội. Vậy mà dưới đáy đại dương có  vài loại cá không bơi, mà đi bằng chân, tay.
Đây là loại cá có những cái vây như  tay (handfish), thích đi lại dưới đáy biển. Loại cá này màu sắc sặc sỡ, cách đây 50 triệu năm có rất nhiều dưới đáy các đại dương. Giờ đây chúng chỉ còn sinh sống ở vùng biển phía Đông và Nam Autralia.


 

 

Loại cá mặc áo da đỏ được phát hiện năm 1802, có chân như chân heo để đi lại và cũng ở Australia. Loại cá này dễ bị tổn thương và có nguy cơ diệt chủng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ông ngoại có gương mặt hiền hậu. Ông con cao ráo và rất đẹp trai. Nhưng năm nay ông đã 79 tuổi rồi. Tóc ông bạc phơ, chân bước đi chậm chạp.
Chuyện xảy ra ở nước Anh, bạn Yasha Asley, năm nay 14 tuổi, người Anh đã được mời dạy toán tại trong Đại Học Leicester, trước đó,
Tóm tắt: Vì Tấm là con người vợ trước, nên khi cha chết, Tấm bị mẹ ghẻ và em là Cám hành hạ rất tàn nhẫn. Cám lừa lấy giỏ cá của Tấm, Bụt hiện ra, bảo đem con cá bống còn sót trong giỏ về nuôi.
Chuyện xẩy ra vào chủ Nhật tuần trước. Khi tôi lái xe đến trường, trời vẫn còn se se lạnh, mọi người phải mặc áo khoác, khăn choàng, tôi cũng không ngoại lệ.
Nhân dịp em được giải nhất trong kỳ thi chính tả, mẹ em đã tặng cho em một con cá vàng. Em nuôi nó trong một chậu thủy tinh đầy nước và đặt nó trên bàn cạnh giường ngủ của em.
Các thầy cô giáo dạy tiếng Việt cho chúng ta, không chỉ dành thì giờ, bỏ công việc riêng tư, đến trường mỗi cuối tuần dạy cho chúng ta tiếng Việt, mà còn góp sức soạn những bộ sách để giảng dạy,
Tóm tắt: Ngày xưa có hai chị em tên Tấm và Cám. Cám là con người vợ sau, nên khi cha chết, Tấm bị mẹ kế hành hạ rất độc ác. Cám đã lừa lấy giỏ cá của Tấm và Bụt đã hiện ra giúp đỡ,
Nhân dịp đầu xuân, Ban Đại Diện Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California có buổi Tân Xuân Họp Mặt và Vinh Danh Thầy Cô, hình ảnh và bài vở được ghi lại trong cuốn Kỷ Yếu “Mừng Xuân Đinh Dậu”,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.