Hôm nay,  

Thư Thiếu Nhi

27/06/201000:00:00(Xem: 3535)

Thư Thiếu Nhi: Hè Về! Hè Về! Học Hè! Học Hè!


Cô Karie Trần với giải thưởng Viết Về Nước Mỹ

Các bạn ơi!
Những ngày đầu của mùa hè vui quá! Tạm xa mái trường, xa cô giáo, xa bạn bè... để nghỉ ngơi, chơi đùa... ăn uống nữa. Nhưng đừng ăn uống nhiều mà mập nghe các bạn. Còn phải chọn lựa một nơi để học hè, ôn tập bài vở. Bảo Ngọc giới thiệu với các bạn: School First Learing Center, một nơi lý tưởng cho các bạn học hè. Người sáng lập ngôi trường này là chị Karie Trần, tốt nghiệp bằng Sư Phạm từ Cal State Fullerton, và Bảo Ngọc còn được biết, ngoài tiếng Anh chị đã học từ nhỏ, chị Karie còn rất giỏi tiếng mẹ đẻ là tiếng Việt. Chị đã từng nhận giải “Viết Về Nước Mỹ” với cốt truyện và văn chương Việt rất lưu loát. Chị Karie Trần đã cùng với một số thầy cô giáo trẻ có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, yêu trẻ, muốn góp công xây dựng, đào tạo nhân tài lớp trẻ đầu tư cho tương lai.


Dạy kèm là một khía cạnh cần thiết của ngành giáo dục, mỗi trung tâm dạy có một cách hướng dẫn và soạn thảo riêng biệt. Trung tâm School First Learing Center với giá biểu thấp, phương pháp hướng dẫn mới lạ và có hiệu quả nhanh, tuy mới thành lập gần một năm nhưng đã có một số lượng học sinh giỏi, và đang thành lập thêm 2 chi nhánh để phuc vụ các lớp hè năm nay. Bao Ngọc sẽ đi thăm trường lớp để giới thiệu về “Lớp học hè lý tưởng này” một lần nữa. Có 2 địa điểm để các bạn chọn: Garden Grove: 12112 Brookhurst St. và 774 Westminster Blvd. Liên lạc với cô Karie Trần (714) 467-8208.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Thì giờ lúc nào cũng bị hạn định, nếu không, ngày Chủ Nhật 13 tháng 8 vừa qua, buổi phát giải thưởng “Bé Viết Văn Việt” được kéo dài thêm vài tiếng đồng hồ,
Bướm bướm là loài côn trùng em yêu thích. Tại sao? Vì trong thiên nhiên nhờ có bướm bướm bay lượn, vườn hoa thêm đẹp với những màu sắc khác nhau trên từng loàai bướm
Tóm tắt: Ngày xưa, ở ven rừng nọ có hai anh em tên là Hansel và Gretel, ở với cha và mẹ kế trong một ngôi nhà tồi tàn, nghèo khổ. Cả gia đình sống bữa đói bữa no,
Mới đọc thông báo về khóa tu nghiệp Sư Phạm do Các Trung Tâm Việt Ngữ Nam California tổ chức, vậy mà 3 ngày 28,29,30 tháng 7 cũng vừa qua, khóa tu nghiệp sư phạm cũng đã xong, bây giờ chỉ còn lại kỷ niệm.
Đúng hôm nay, Chủ Nhật ngày 13 tháng 8, vào buổi chiều, giải thưởng “Bé Viết Văn Việt” lại được tổ chức, vui vẻ, thân ái bên cạnh giải thưởng “Viết Về Nước Mỹ”.
Ngày xưa, rất xa xưa, có hai anh em mồ côi mẹ, sống cùng cha và bà mẹ kế trong một ngôi nhà nhỏ gần khu rừng rộng lớn. Người anh tên là Hansel và cô em gái tên Gretel.
Mùa Hè năm nay, tôi nhận được một lá thư của người học trò cũ tên là Phong. Mỗi năm tôi phụ trách một hai lớp, học trò đông, mỗi năm mỗi lên lớp, mỗi lớn, rồi lên Đại Học, có em đã ra đời, tôi nhớ không xuể.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.