Hôm nay,  

Bục Giảng

20/06/201000:00:00(Xem: 6925)

Bục Giảng: Cô Giáo

Tuổi hay còn non (ý quên, còn Xuân)
Đã đứng bục giảng
Dạy em đánh vần
Học tiếng Việt Nam
Bé dấu tên

Cô Đào Phượng Sandy mới học xong là làm phụ giáo cho trường Dũng Lạc,  cô vừa đẹp vừa dễ thương. Cô đứng bục còn thấp hơn em nữa kìa, vì tụi em lớn rồi mới thấy đi học tiếng Việt là quan trọng. Chúng em rất thích cô Đào Sandy.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Năm nay thời tiết thay đổi, mùa lạnh đến chậm. Dù vậy, mấy ngày nay, các em đi học đều phải mang theo áo ấm, vì ban ngày nóng, nhưng buổi sáng sớm và chiều tối, trời rất lạnh.
Cô bão (bảo) em viết bài cho ngày Lễ Tạ Ơn, nhưn (nhưng) em ham vui quá, em gửi bài trễ. Cô đừn (đừng) la em.
Tội nghiệp con gà Tây bày trên dĩa với rau quả và nước xốt. Mỗi năm, hàng triệu con gà Tây đã hy sinh mạng sống của mình,
Tóm tắt: Có một bà dì ghẻ đã có con riêng, đối xử với con của chồng rất độc ác. Trời đông giá lạnh, mụ bắt con chồng phải vào rừng kiếm trái dâu cho mụ ăn.
Nhưn (Nhưng) qua ngày lể (lễ) Halloween thì trời đã lạnh nhiều. Lút (lúc) ban ngày trời còn nóng, mà buổi chiều tối thì trời rớt (rất) lạnh, nên đi học hay đi chơi, em phải đem áo lạnh theo.
Nhưn (Nhưng) qua ngày lể (lễ) Halloween thì trời đã lạnh nhiều. Lút (lúc) ban ngày trời còn nóng, mà buổi chiều tối thì trời rớt (rất) lạnh, nên đi học hay đi chơi, em phải đem áo lạnh theo.
Em rất thích đọc trang thiếu nhi, vì ở đây, các bài đều là tiếng Việt. Em đang tập cho em của em tập đọc từng bài trên trang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.