Hôm nay,  

Bục Giảng

30/05/201000:00:00(Xem: 6941)

Bục Giảng: Tấm Lòng

Cô Trần Huyền Nga

Đứng trên bục giảng tuần này là cô Trần Huyền Nga, giáo viên thiện nguyện của Trung Tâm Việt Ngữ Minh Đức, thuộc thánh thất Cao Đài.
“ Tuy bận rộn việc gia đình với ba cháu còn nhỏ, tôi vẫn cộng tác với trung tâm từ những ngày đầu mới thành lập. Mình có con nhỏ, tập cho con nói tiếng Việt mới thấy nhu cầu dạy dỗ tiếng Việt cho con em Việt Nam quan trọng như thế nào!”


Cô Huyền Nga đúng là một tấm gương sáng cho trường Việt Ngữ, không quản ngại khó khăn, cô luôn luôn năng nổ trong mọi sinh hoạt, kể cả các việc phải đi tiểu bang khác vì công việc giáo dục, cô vẫn không từ nan. Cô luôn luôn nở nụ cười thật tươi với nét mặt phúc lạc:”Mình vì tương lai của con em mà!”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Năm nay thời tiết thay đổi, mùa lạnh đến chậm. Dù vậy, mấy ngày nay, các em đi học đều phải mang theo áo ấm, vì ban ngày nóng, nhưng buổi sáng sớm và chiều tối, trời rất lạnh.
Cô bão (bảo) em viết bài cho ngày Lễ Tạ Ơn, nhưn (nhưng) em ham vui quá, em gửi bài trễ. Cô đừn (đừng) la em.
Tội nghiệp con gà Tây bày trên dĩa với rau quả và nước xốt. Mỗi năm, hàng triệu con gà Tây đã hy sinh mạng sống của mình,
Tóm tắt: Có một bà dì ghẻ đã có con riêng, đối xử với con của chồng rất độc ác. Trời đông giá lạnh, mụ bắt con chồng phải vào rừng kiếm trái dâu cho mụ ăn.
Nhưn (Nhưng) qua ngày lể (lễ) Halloween thì trời đã lạnh nhiều. Lút (lúc) ban ngày trời còn nóng, mà buổi chiều tối thì trời rớt (rất) lạnh, nên đi học hay đi chơi, em phải đem áo lạnh theo.
Nhưn (Nhưng) qua ngày lể (lễ) Halloween thì trời đã lạnh nhiều. Lút (lúc) ban ngày trời còn nóng, mà buổi chiều tối thì trời rớt (rất) lạnh, nên đi học hay đi chơi, em phải đem áo lạnh theo.
Em rất thích đọc trang thiếu nhi, vì ở đây, các bài đều là tiếng Việt. Em đang tập cho em của em tập đọc từng bài trên trang.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.