Hôm nay,  

Chùm Ảnh

26/12/201000:00:00(Xem: 5995)

Chùm Ảnh: Giáng Sinh Năm 2010

Người người, nhà nhà đều mừng lễ Giáng Sinh. Nhưng vui nhất vẫn là thiếu nhi chúng em.

Em là Rachel, các bạn còn nhớ em không" Từ trước ngày lễ, em đã gặp ông già Santa Claus. Ông đến tận nhà thăm và coi thử chiếc bí tất của em chứa được mấy gói quà! Ông đưa tay cho em biết, bí tất của em đựng tới 5 gói quà. Thích quá!

 

 

 

Còn Vincent thì chưa sẵn sàng bí tất, nhưng ông già Noel cũng hứa: Đừng có lo, ngoan như em là chắc chắn có quà rồi, mà cũng không ít đâu nha.

 

 

 

 

 

Ở lớp học, gần tới ngày lễ đâu còn lòng dạ học hành. Bánh kẹo, đồ ăn nhiều quá. Cám ơn cô giáo cho ăn chơi! Học hoài mệt quá!

 

 

 

 

 

Chưa hết chuyện đâu. Chúng em còn được đi xem cây thông Giáng Sinh của gia đình thiếu nhi Việt Báo và chụp ảnh kỷ niệm. Mai mốt lớn lên đâu được như vậy nữa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Ngày xửa, ngày xưa có một ông vua sống cùng ba cô công chúa rất xinh đẹp trong một lâu đài tráng lệ trên một vùng đất xa lạ. Hoàng hậu đã chết sớm và vua cũng ở vậy nuôi con,
Năm nay sắp tới ngày Halloween, các em của tôi lại nhao nhao bàn về “ngày lễ ma” mà các em chờ đợi đã gần một năm. Vào lớp, các em ngồi ngay ngắn được một lúc,
Trong mùa hè vừa qua, con đi chơi với gia đình con ở Grand Canyon. Đầu tiên mình thức dậy lúc 4 giờ sáng, đến 5 giờ thì mình ra khỏi nhà.
Phi Vân mới đọc một bài được đăng trên mạng xã hội và bị phụ huynh của những bạn bị ép buộc thực tập cầm súng tại Việt Nam phản đối. Nhiều phụ huynh cho rằng:
Tóm tắt: Ngày xưa có một ông nhà giàu vợ chết để lại cho ông một đứa con gái xinh ngoan. Ông lấy một người đàn bà góa chồng, có hai con gái riêng.
Năm nay, trong lớp dạy Việt Ngữ của tôi có một cô học trò nhỏ nhất. Em mới vào lớp 1 trường Mỹ, và đi học tiếng Việt mỗi sáng Chủ Nhật. Em tên là bé Vi, tên Mỹ là Lana Trương.
In the summer, I went to the Grand Cayon with my family! To begin with we all woke up at 4:00 am in the morning. Then we went at 5:00 am.
Kenadie lúc mới sinh chỉ cân nặng khoảng 1 kg và dài chưa tới 30 cm. Tất cả các bác sĩ chẩn đoán bé sẽ không sống qua vài ngày vì bị tổn thương não và sức khỏe quá yếu ớt.
Tóm tắt: Ngày xưa có một người đàn ông giàu có góa vợ, ông có một cô con gái vừa xinh đẹp, vừa ngoan. Ông tục huyền với một người đàn bà có hai đứa con gái riêng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.