Hôm nay,  

Bục Giảng

14/03/201000:00:00(Xem: 5320)

Bục Giảng
Thưa các Thầy Cô,
Bục giảng là nơi đẹp và cao quý nhất của quí thầy cô, Ngân Hà xin được Thầy Cô góp vào Trang Thiếu Nhi bằng những cảm nghĩ của mình, ngắn gọn về tình cảm, trách nhiệm gắn bó giữa thầy trò, trường lớp trong những giờ đứng trên bục giảng.

Tâm Tình Chia Sẻ Của Cô Cẩm Hồng, TTVN Tustin

Bé Vui Bé Học 2009, Cấp 1. Cô Khưu thị Cẩm Hồng mặc áo dài hồng cùng các thí sinh trường Tustin mặc đồng phục màu xanh và Đội Tự Lực áo màu đỏ với cô Bích.

Trước tiên tôi xin cám ơn ban tổ chức đã cho tôi có cơ hội nói lên cảm nhận qua những cuộc thi Bé Vui Bé Học được tổ chức trong mùa hè vừa qua. Các cuộc thi diễn ra thật hào hứng trong tinh thần thi đua của các em rất phấn khởi và thân thiện.


Các con em của chúng ta thật dễ thương, khôn ngoan, lanh lẹ và rất lễ phép. Mặc dầu sinh trưởng ở Mỹ các em vẫn nói và hiểu tiếng Việt thành thạo. Đó là nhờ công ơn giáo dục của cha mẹ và các thầy cô, vì thế các em vẫn còn giữ gìn được văn hóa và ngôn ngữ Việt Nam tại hải ngoại. Tôi cũng không quên gửi lời cám ơn tới Ban Đại Diện và tất cả quý thầy cô đã tình nguyện và bỏ ra rất nhiều công sức, âm thầm giúp đỡ nên những cuộc thi BVBH đã được thành công tốt đẹp.
Là một giáo viên dạy Việt Ngữ và cũng có cơ hội ngồi vào hàng ghế giám khảo vài lần, tôi lấy làm hãnh diện khi thấy các em đã chịu khó học hỏi và gặt hái được những thành quả tốt từ trong gia đình cũng như khi đến trường và cả ngoài xã hội.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Kính thưa thầy cô Hiệu Trưởng/Trung Tâm Trưởng, Thầy Cô giáo, phụ huynh và các em sinh viên yêu tiếng Việt.
Tóm tắt: Có một đứa bé sinh ra trong gia đình nghèo nhưng được tiên tri vào năm 14 tuổi sẽ lấy được công chúa. Vua nghe tin, rất tức giận, đã tìm cách giết đứa bé,
Bé Tâm gọi điện thoại cho tôi, nhờ cố vấn cho em phải làm gì trong ngày Father Day. Em nói với tôi là em muốn mua tặng ba em một món quà. Tôi hỏi:
Trong đời mỗi người chỉ có một người cha. Từ khi còn bé tí và khi lớn lên, đi học và ăn uống ba theo mình từ bước đầu. Trong gia đình, người ba rất cực khổ, cùng với mẹ.
Tháng của Mẹ đã qua và tháng của cha đã đến. Ngay tuần lễ đầu tiên của tháng 6, hôm nay, Chủ Nhật ngày 5, chắc các bạn đã sẵn sàng thiệp tặng cha rồi, phải không?
Có một đứa bé con nhà nghèo, khi sinh ra đã được tiên đoán năm 14 tuổi sẽ lấy được công chúa. Đúng lúc đó, nhà vua giả dạng vào làng, khi nghe chuyện,
Hôm nay nhân ngày Lễ Mẹ vừa qua và Lễ Cha sắp đến, các em học câu ca dao, nói về công cha nghĩa mẹ thật mênh mông.
Đến hôm nay, cuối tháng, ngày Lễ Mẹ vẫn còn vướng vất trong tâm hồn những đứa con ngoan, và vẫn còn những bài viết về Mẹ:
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.