Hôm nay,  

Chùm Ảnh

10/10/201000:00:00(Xem: 4458)

Chùm Ảnh: Sinh Hoạt Thiếu Nhi Thế Giới

Chú Cổ Ngưu mới đi một vòng Âu Châu về, ghi lại một số hình ảnh của thiếu nhi VN cho trang Thiếu Nhi VB.
Ở đâu hình ảnh người Mẹ Việt Nam cũng được tôn vinh. Tại Pháp, mẹ biến thành hình ảnh của tượng đài Thuyền Nhân với cái tên tuyệt đẹp “Giấc Mơ của Mẹ”.

 

 

 

 

Hình ảnh các thiếu nhi dễ thương quá, ríu rít đứng vòng quanh chiêm ngưỡng tượng đài “Giấc Mơ Của Mẹ” trong dịp khánh thành tai bồn binh Sài Gòn ở ngoại ô Paris thuộc thị xã Bussy Saint Goorges vào tháng 9 vừa qua.

 

 

Tại Đức, thiếu nhi Việt Nam cũng biết múa Lân. Đây là đoàn Lân của Gia Đình Phật Tử chùa Đức Viên trong ngày chào mừng lễ “Hiệp Kỵ Lịch Đại Tổ Sư”.

 

 

 

 

Các em lễ phép chắp tay, cúi đầu chào quan khách rồi mới trình diễn văn nghê. Các bạn thấy không" Bất cứ ở đâu, thiếu niên chúng mình cũng ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ và thầy cô.

 

 

 

Còn các em gái thì sao" Mọi người chắc chắn sẽ hoan nghênh và vỗ tay tới vỡ rạp vì màn múa hát của các em trình diễn quá hay, cũng trong ngày lễ Hội ở chùa Đức Viên, Đức quốc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm nay, vì kẹt xe nên tôi đến lớp trễ chừng vài ba phút. Bước vào lớp học, thấy các em đã ngồi yên vào chỗ của mình và chờ đợi cô giáo. Tôi mở sổ điểm danh, tất cả các em đều có mặt, không vắng một em nào.
Mỗi tuần, em rất thích đọc trang thiếu nhi Việt Báo, và không bỏ quên một bài nào của các bạn gửi dự thi: Bé Viết Văn Việt. Không những vậy, em còn cắt từng trang hàng tuân để dành,
Đúng hôm nay, Bảo Ngọc, Quốc Nam và các bạn tham dự buổi lễ “Bé Viết Văn Việt”, và cũng như hàng năm, được dựa bên giải thưởng lớn của các ông bà, chú bác, cô dì là “ Giải Viết Về Nước Mỹ”.
Tóm tắt: Ngày xưa có một bà hoàng hậu sanh được 12 hoàng tử. Nhà vua ra lệnh, nếu đứa con 13 là con gái, thì 12 hoàng tử sẽ phải chết và sắm 12 quan tài để sẵn.
Tuần này tôi trở lại trường vì trường tôi chỉ nghỉ Hè 3 tuần. Năm nay tôi không được “lên lớp”, nên học sinh lớp Ba năm nay hoàn toàn là học sinh mới đối với tôi.
LTS: Đúng là Bryan Le đã giỏi tiếng Việt hơn, bạn không còn viết sai lỗi chính tả nữa.
Chỉ còn một tuần nữa, BN sẽ được gặp các bạn trong buổi phát Giải “Bé Viết Văn Việt” mà năm nào, BN và các bạn cũng được đứng bên các ông bà, chú bác,
Tóm tắt: Ngày xưa, có một bà hoàng hậu sanh một lúc 12 người con trai. Nhà vua ra lệnh, nếu đứa con thứ 13 là con gái, thì 12 vị hoàng tử phải chết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.