Hôm nay,  

Running Scared

2/28/200600:00:00(View: 2642)
wk_02282006_6

Trên một thập niên Joey Gazelle đã thật thành công trong cả hai vai trò là một người chồng, người cha đầy tình yêu cho gia đình và là một băng đảng của băng Perello người Ý ở Grimley, New Jersey.

Tuy nhiên, khi Joey không vâng lệnh những điều chỉ dẫn là phải quăng xuống sông những khẩu súng đã được dùng bắn chết người của một viên cảnh sát tham nhũng trong một vụ mua bán ma túy, thay vào đó Joey lại đem những khẩu súng đó giấu dưới căn hầm của mình và cũng là lúc Joey đưa gia đình vào tình huống hiểm nghèo.

Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Wayne Kramer

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Các cuộc biểut ình trong ngày 18-5-2014 tại Sài Gòn và Hà Nội đều bị đàn áp, giải tán; Trung Quốc đưa taù và phi cơ tới di tản Hoa Kiều về...
Bản tin từ thông tấn Deutsche Presse-Agentur ngày 17-5-2014 cho biết: có ít nhất 22 người -- trong đó có Bộ Trưởng Quốc Phòng Lào Quốc -- bị chết
của tác giả Hà Mai Việt tổ chức vào Thứ Bẩy 31-5-2014, tại San Jose. Diễn giả: Nhà Văn Diệu Tần, Nhà Văn Phan Nhật Nam, Nhà Văn Giao Chỉ, Nhà Thơ Chinh Nguyên
Cửu Long Cạn Dòng Biển Đông Dậy Sóng là một tác phẩm có tính cách tiên tri và vẫn còn mang nguyên tính thời sự... Giấy Vụn là một nhà xuất bản vỉa hè “ngoài luồng”
xin phóng dịch, như là món quà tặng bất ngờ dành cho Ts R. Neudeck nhân Ngày Sinh Nhật lần thứ 75 của ông và giới thiệu cùng độc giả.
chủ nhật 11 tháng 5, 2014 cũng là ngày lễ Tạ Ơn Mẹ- Mother's Day, Vườn Truyền Thống Việt - tiếng Anh là Viet Heritage Garden đã làm lễ khánh thành
Chính sách này được xây dựng dựa trên hơn một thế kỷ can dự của Hoa Kỳ trong khu vực, kể cả những bước quan trọng do Tổng Thống Clinton và Georg W. Bush thực hiện
Nhân dịp này ông Tổng Lãnh Sự cũng cập nhật tình hình mới nhất tại các vùng bị bão lụt cũng như trả lời các câu hỏi mà đồng hương quan tâm.
Toàn bộ ngân khoản trợ giúp cho hai gia đình là $25.201,62 mỹ kim đã được chuyển giao vào ngày 01/05/2014 và đã báo nhận được đầy đủ.
Thứ Bảy 10-5-2014: Biểu tình chống Trung Quốc tại Sài Gòn bị theo dõi bám sát, ở Vinh bị giải tán
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.