Hôm nay,  

Trò Chuyện

13/09/200200:00:00(Xem: 7771)
Dear Tí Nếm,

Em ở vùng El Monte, em rất mê ăn phở và em nghe các bạn dưới Little Sài Gòn nói là ăn phở tại các tiệm vùng Elmonte chưa phải là phở ngon thuần tuý Việt Nam mà phải xuống đến Little Sài Gòn mới nếm được tô phở ngon. Xin Tí Nếm chỉ cho em một tiệm dưới Little Sài Gòn có tô phở ngon để khi có dịp xuống đó, em sẽ ghé ăn thử.

Tí Ham ăn

Dear “Tí Ham Ăn”,

Ở dưới này có rất nhiều tiệm Phở, nên Tí Nếm rất khó lòng lựa ra cho em một tiệm, vì tô phở ngon còn tuỳ theo sở thích ăn uống của dân sành ăn. Vậy Tí Nếm lựa ra một vài tiệm mà Tí Nếm thích ăn Phở ở đó, rồi tùy em lựa ra một tiệm nếm thử hay biết đâu “Tí Ham Ăn” sẽ nếm hết các tiệm này.

Phở Bắc
11681 Westminster ave.. Westminster, CA 92843.
714-530-7599

Phở Nguyễn Huệ
10487 Bolsa ave. Westminster, CA 92683.
714-839-8916

Phở Bắc Huỳnh Restaurant
15640 Brookhurst St.
Westminster, CA 92683
714-775-2199

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Hôm thứ năm ngày 17 tháng 7 vừa qua, hãng rượu Cognac nổi tiếng thế giới vừa công bố chai rượu mới tên là XO 888 sản xuất rất hạn chế
Nhân dịp bộ phim Người Dơi: hiệp sĩ bóng tối đang được trình chiếu rộng rãi trên thị trường thiết nghĩ cũng nên xem qua sơ lược về tiểu sử cũng như lý tính của nhân vật này.
Đa số người Việt hải ngoại thường xuyên đối phó với thử thách trong cuộc sống, đôi khi dẫn đến việc thiếu tìm hiểu những tác động mà xã hội ảnh hưởng lên mình và gia đình.
Trước khi nói đến tranh sơn dầu, có lẽ phải đi ngược về quá khứ đến những thập niên đầu của thế kỷ 20 khi người Pháp bắt đầu du nhập đường nét và dấu ấn Tây phương của mình đến với Đại Học Mỹ Thuật tại Hà Nội vào năm 1925.
Hội Hiếu Nhạc Việt Mỹ trân trọng giới thiệu đến độc giả buổi hòa nhạc thính phòng với chủ đề “Dương Thiệu Tước: Tiếng Xưa của chúng ta”
Sáu năm trước đây, cuộc triển lãm đa nghệ thuật có tên F.O.B.: MultiArt Show đã dấy lên một phong trào, đưa nhiều khuôn mặt nghệ sĩ thuộc thế hệ 1.5 và thế hệ 2 đến với cộng đồng.
Không thể chối bỏ được sự thật. Wall-E không chỉ là sự lập lại của người máy Number 5 do quân đội chế tạo trong cuốn phim “Short Circuit” trước đây mà lại là một bộ phim tình cảm.
Hồi đầu tuần qua ngày 30 tháng 6 năm 2008, tại quận Los Angeles, công ty sản xuất nước sốt nổi tiếng Hồng Kông, Lee Kum Kee đã khai trương xưởng xí nghiệp thứ nhì của mình
Vào Thứ Bảy và Chủ Nhật ngày 12 và 12 Tháng Bảy 2008, Việt Báo xin hân hạnh mang đến độc giả yêu tranh, yêu nghệ thuật buổi triển lãm tranh của họa sĩ ViVi Võ Hùng Kiệt
Kể từ ngày 28 Tháng Sáu đến 24 Tháng 8, tại Long Beach tổ chức buổi Festival Biển với hơn 90 sự kiện khác nhau đề cao những hoạt động đặc trưng mùa hè của dân cư Nam Cali tại các bãi cát và bờ biển.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.