Hôm nay,  

Hustle & Flow

7/21/200500:00:00(View: 3343)
wk_07212005_2

Djay là một người có nhiều nghị lực sống bên lề xã hội và hành nghề môi giới ở thành phố Memphis. Djay có tài sáng tác lời nhạc mà từ lâu anh không xử dụng đến; Djay luôn tự hỏi anh đã làm được gì cho những mơ ước mà anh thường ấp ủ.

Một cuộc gặp gỡ tình cờ với người bạn cu,õ kỹ sư âm thanh tên Key. Key thúc đẩy Djay thực hiện việc sáng tác. Djay bắt đầu sáng tác những bản nhạc Rap theo cảm tính và cùng với Shelby phối hợp hoà âm. Nhạc của Djay khiến cho những người thân trong gia đình là Shug và Nola phải thán phục. Shug và Nola đóng góp nhiều công sức để khuyến khích việc sáng tác nhạc của Djay. Djay đã cố gắng hết mình để đạt được những gì anh mong muốn. Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Craig Brewer.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
WESTMINSTER (Nguyên Giác) -- Viện Việt Học cho biết sẽ tổ chức buổi ra mắt sách Tỉnh Mê Một Cõi, tức Hứa Sử Truyện, vào Chủ Nhật 30-8-2015 từ 2 giờ chiều tới 5 giờ chiều tại trụ sở của Viện.
WESTMINSTER (VB) -- Đó là một chương trình nhạc thính phòng cực kỳ hy hữu -- không phải nhạc thính phòng Tây phương, nhưng là rất đậm đà nhạc thính phòng vùng Nam Bộ lục tỉnh.
Người Mỹ chúng ta thường nghĩ về chế độ Việt Nam Cộng Hòa (VNCH) như một định chế thống nhất trong hai thập kỷ (1955-75) khi quốc gia này là đồng minh của Hoa Kỳ.
việc ông Thanh xuất hiện sớm hay muộn phụ thuộc vào cuộc thăm viếng cao cấp của Việt-Trung sắp đến, vào kết quả của Hội Nghị TW Đảng 12 vào cuối năm
đoàn thiền hành trên con đường lớn nhất đặt theo tên vua Ludwig I. ... mang trước ngực bảng danh sách những tù nhân Lương tâm VN và hình 8 người tù nhân tiêu biểu
• Sáng sớm 25-7, chiếc Boeing 777 của Hãng hàng không Vietnam Airlines với Đại tướng Phùng Quang Thanh đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.
có lẽ có vấn đề gì đó bất bình thường, nói cách khác hoàn toàn không bình thường đối với ông Phùng Quang Thanh, vì vậy người ta mới cố gắng giữ kín.
bắt đầu từ Chủ Nhật 26/7/2015 lúc 9:30AM đến 12:00PM: Buddhist Meditation, do Tăng Thân Thiền Viện Đại Đăng giảng dạy. Webinar & Webcast: GotoMeeting ID: 746-001-069, Conf. Call: 872-240-3312. Skype: Dharma.Care, www.dharma.care, [email protected]
Bộ Trưởng Quốc Phòng của CSVN Đại Tướng Phùng Quang Thanh đã qua đời hôm Chủ Nhật, 19 tháng 7 năm 2015, theo thông tấn Đức DPA. Sáng 20-7, DPA rút bản tin này, sau khi Hà Nội cho biết Tướng Thanh chưa chết
ngay sau đêm thi Final, HK đã được mời làm model trong fashion show cho Global Festival ở Bắc CA vào ngày 15.8.2015, MC ở Nam CA ngày 22.8... Cạnh đó, HK vẫn làm công tác xã hội
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.