Hôm nay,  

Jungle Tea House

23/08/200200:00:00(Xem: 6173)
10161 Bolsa Ave., #107A
Westminster, CA 92683
714-839-9050

Gần đây, các quán trà sữa boba mọc lên khắp nơi. Uống trà boba đối với một số bạn trẻ cũng là một trong những thứ ghiền như cái thú ghiền cầm một ly càphê Starbuck trên tay. Tí Nếm và Tí Shop của Weekend đã cùng nhau đi một vòng khu Little Saigon nếm qua những quán boba mới mọc ra rất đẹp, rất “mới”, nhộn nhịp và trông thật “hiện đại”, sau khi đi một vòng, Tí Nếm và Tí Shop quyết định giới thiệu đến với bạn đọc Weekend quán Jungle Tea House, một quán Tea House vừa mới “ra lò”, trang trí đơn sơ, không cầu kỳ, không điệu nghệ, nhưng cái đặc biệt ở nơi này không phải là lối trang trí, mà chính là cái sản phẩm chính của quán, ly nước boba pha thật thơm ngon, vừa miệng, không quá ngọt, không quá chua, không quá đặc, không quá lỏng, rất dễ uống và dễ ghiền.

Jungle Tea House vừa mới khai trương được hơn 1 tháng – chuyên pha chế các ly nước boba, như nước trà Jasmine Green tea với sữa & boba. Đây là món mà Tí Nếm ghiền nhất. Mùi trà xanh vẫn còn thơm phức, chút xíu đắng, chút xíu ngọt, mát dịu từ đầu môi đến khi uống xuống cổ họng, làm cho những cơn nhức đầu hay những phút mệt nhọc tan biến ngay. Bên cạnh ly trà xanh nguyên thủy là các loại trà thơm, như trà xanh Jasmine tea với các loại trái cây, như dưa xanh, như trà passion fruit, trà nhãn, trà vải, trà mận, đào… Các loại trà thơm này pha rất vừa miệng, thích hợp vô cùng với những ngày hè nóng nực. Đặc biệt, quán Jungle Tea House còn chuyên xay những ly sinh tố thật ngon, theo kiểu sinh tố của Jamba Juice. Sinh tố tại đây được xay từ trái cây tươi, đủ loại, dâu, chuối, đào, bơ, đủ loại sinh tố tươi, đủ màu sắc, đủ chất vitamin, vừa ngon, vừa bổ, vừa mát mẻ.

Tí Nếm được dịp hỏi chuyện anh Lĩnh, manager của quán Jungle Tea House, được anh cho biết rằng quán vừa mới mở hơn 1 tháng nay, đã được rất nhiều khách yêu mến. Anh cho biết, giá mỗi ly ở đây chỉ có $2.15, thay vì $2.50 đến $3.00 như những quán khác. Mỗi ly nước không chỉ được pha với sự chăm chuốt kỹ lưỡng, mà sau khi pha xong, ly nước được bọc với một lớp plastic phủ lên, rất đẹp, sạch, gọn, giúp cho những bạn muốn mua nước vừa đi vừa uống trong xe không sợ đổ dơ xe. Anh Lĩnh và các nhân viên hiện đang tiếp tục trang trí, trình bày quán, để ngoài việc bán các ly nước cho mọi người mua đi to-go, quán còn chuẩn bị để trở thành một nơi hang-out ngày thường và cuối tuần để cho khách đến thưởng thức trà boba, sinh tố và nhâm nhi chút đỉnh… Cuối cùng, Weekend xin giới thiệu Jungle Tea House đến với bạn đọc Weekend, chúc bạn đọc Weekend luôn có những giây phút thoải mái, relax và vui vẻ, nhớ là khi đang khát nước, ghé qua Jungle Tea House uống thử những ly trà thơm, sinh tố mát dịu này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Kể trong Đêm nhạc 40 năm quốc tế cứu thuyền nhân Thứ Bảy 20/7/2019 tại Hội Trường Việt Báo, Westminster, Calif. Gia đình Phan Trung Kiên trên một chiếc ghe nhỏ với 24 người trên ghe (trong đó gia đình Kiên gồm 5 cha con) đã rời bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) vào khoảng 3 giờ sáng ngày 3 tháng 7 năm 1981
Giáo sư Nguyễn Ngọc Huy qua đời vào ngày 28 tháng 7, 1990 bước đường hoạt động tranh đấu cho một nước Việt Nam dân chủ tự do thực sự.
cô Nguyễn Quang Hồng Ân được phép ở lại Đức quốc vì lý do học vấn. Thân phụ cô Hồng Ân là ông Nguyễn Quang Hồng Nhân, từng bị tù 20 năm vì hoạt động đòi nhân quyền, cùng với vợ (thân mẫu cô Hồng Ân) đã bị Sở Di Trú Đức Quốc từ chối đơn xin tỵ nạn chính trị và đã trục xuất về Việt Nam.
Đêm văn nghệ kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân 20-7-1979 Geneva / 20-7-2019 California sẽ diễn ra tại Hội trường Việt Báo 14841 Moran St , Westminster, California 92843 vào tối Thứ Bảy 20/7/2019 trình diễn đúng 8 giờ tối. VÀO CỬA TỰ DO.
cuốn sách không chỉ khiến ta phải ưu tư về đời người, không chỉ làm ta ngưỡng mộ, rung cảm về một cá nhân, một Con Người, một đồng bào máu thịt, cuốn sách còn cho ta những cảm nhận vô cùng sống động tới mức như được sống hoặc được sống lại với một thế hệ thanh niên của dân tộc Việt Nam
chúng con xin cung kính gửi lá thư tri ân này đến Trưởng Lão Đại Sư Garchen Rinpoche, chư Tôn đức, quý Tăng và quý Ni, quý vị Mạnh thường quân, Bảo trợ viên, Tình nguyện viên và toàn thể đại chúng tham dự tại Fountain Valley, CA cũng như trên toàn thế giới qua đường truyền trực tiếp
Bài này sẽ viết về Thiền, phần lớn sẽ ghi về một số lời dạy của Đức Phật trong thiền pháp Thiền Tông, còn gọi là Thiền Đông Độ, hay Thiền Đạt Ma, hay Thiền Tổ Sư, và riêng tại Việt Nam còn gọi là Thiền Trúc Lâm.
Hôm đó, anh em cầm bút ở địa phương Mộng Lệ, theo hẹn hò vào lúc 6 PM, cũng sẽ “dàn quân” tới một quán ăn nhằm đón chào nhà thơ Trần Mộng Tú đi cùng phu quân từ Seatle mát mẻ sang thăm Bắc Mỹ đứng gió đôi ngày
Dự án đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông do nhà thầu Trung Cộng thực hiện, cũng như rất nhiều dự án khác của Việt Nam, nhà thầu Trung Cộng luôn luôn có những trò gian manh, xảo trá, ma giáo giống nhau, đó là chậm tiến độ, đội vốn, công nghệ lạc hậu, vật liệu rẻ tiền nên không bảo đảm được chất lượng theo tiêu chuẩn.
Tối Thứ Bảy 20-7-2019 tại Hội trường Việt Báo trên đường Moran St sẽ có đêm kỷ niệm 40 Năm Quốc Tế Cứu Thuyền Nhân- VÀO CỬA TỰ DO, kính mời quí đồng hương tham dự.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.