Hôm nay,  

2007 Buick Rendezvous

24/06/200700:00:00(Xem: 4537)

Những quảng cáo trước đây của hãng xe Buick cho thấy Buick Rendezvous 2007 nó là một chiếc SUV crossover, một chiếc xe sang trọng và là một chiếc minivan, vì chủ ý của nhà chế tạo xe muốn gồm cả 3 tính chất của 3 loại xe đều có trên chiếc Buick Rendezvous.

Buick Rendezvous 2007 thể hiện như một chiếc Wagon sang trọng, đầy đủ tiện nghi.  Lòng xe rộng chứa tới 7 người, tuy không rộng bằng Minivan nhưng có đầy đủ tính chất của loại này có thêm hàng ghế thứ ba.

Buick Rendezvous có thể chạy tốt trên địa hình đồi núi với loại CXL có hệ thống AWD. Buick Rendezvous lại tiết kiệm nhiên liệu hơn chiếc địch thủ Honda Pilot, mức tiêu thụ trung bình của Buick Rendezvous là 21 mpg so với 18 mpg của Honda Pilot.

Buick Rendezvous có ghế ngồi tiện nghi, có chỗ để đồ rộng và tiết kiệm nhiên liệu đáng kể, xe có phần âm thanh hay có thể được chọn làm xe gia đình của một số khách hàng và nhất là giá cả, giá của Buick Rendezvous ít hơn vài ngàn đồng so với các địch thủ cạnh tranh được trang bị 7 chỗ ngồi.

Buick Rendezvous có hai kiểu- căn bản CX và kiểu sang trọng hơn CXL.

CX có vỏ xe 17 inch, thiết bị khóa, mở xe từ xa, kiếng dùng điện, và kiếng hậu cũng dùng điện, máy lạnh, đèn pha tự động, một máy chơi nhạc CD, thiết bị trợ giúp khi lui xe, và tay lái bọc da.

Lên một nấc là kiểu CXL có thêm ghế da, ghế trước chỉnh điện, có hàng ghế thứ ba, hệ thống chỉnh nhiệt độ hai khu vực khác nhau, túi hơi an toàn bên cạnh ở ghế trước, hệ thống chống trượt, màn hình theo dõi áp lực hơi của vỏ xe, hệ thống HomeLink, phòng lái có những chỗ viền gỗ, và niền đúc.  Nhiều đặc tính này có thể là tùy chọn thêm của kiểu CX.  Tùy chọn thêm riêng của kiểu CXL là hệ thống dò đường bằng vệ tinh Onstar (đây là điểm lợi thế đặc biệt của GM), hệ thống giải trí DVD ở băng ghế sau, ghế ngồi có da mềm, CD changer 6 đĩa cùng hệ thống âm thanh và ghế ngồi có sưởi.  Tùy chọn trên cả hai kiểu là moonroof bấm điện, radio vệ tinh XM, và hàng ghế thứ hai có ghế riêng (tiêu chuẩn là băng ghế dài).

Máy xe- chỉ có một máy duy nhất cho Rendezvous là máy V6-3.5 litter  cho sức mạnh 201 mã lực, với ngẫu lực 216 lb-ft, sức mạnh này hơi yếu hơn các dịch thủ khác khoảng 40 mã lực hay hơn nữa. Bộ số tự động 4 số là hộp số có sẵn duy nhất, hệ thống FWD là tiêu chuẩn và hệ thống khởi động AWD trước nay không còn nữa.  Bộ máy xe mạnh trên trung bình một chút vì phối hợp với bộ số tự động thông minh cho nên sức mạnh của xe khi chạy quanh thành phố không thua kém ai, và điểm mạnh của Buick Rendezvous lại là tiết kiệm nhiên liệu.  EPA ước tính trong thành phố Rendezvous chạy được 19 mpg, và trên xa lộ chạy được 26 mpg.

An toàn- Buick có thắng ABS là tiêu chuẩn cho chiếc CX, nhưng những đặc tính an toàn khác như hệ thống chống trượt phụ trợ tay lái và túi hơi an toàn bên cạnh là tùy chọn, những đặc tính an toàn này là tiêu chuẩn trên chiếc CXL.  Hệ thống ổn định xe không có sẵn trên chiếc Rendezvous.  Trong thử nghiệm va chạm của NHTSA, Buick Rendezvous được điểm 3 và 4 sao trong các thử nghiệm va chạm ngay phần đầu, và được điểm hoàn toàn 5 sao trong các thử nghiệm va chạm bên hông (cho dù cánh cửa bên tài xế có bị bung ra khi bị đụng- do không khóa cửa khi thử nghiệm).

Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ IIHS, chiếc Rendezvous được điểm "Acceptable" là điểm cao thứ hai.

Nội thất xe -có nhiều viền gỗ và kim loại trong xe làm tăng thêm vẻ đẹp của Rendezvous.  Chất lượng vật liệu dùng trong nội thất của Rendezvous cũng hơn hẳn hầu hết xe hơi của GM, cho dù có rải rác vài nơi còn những miếng nhựa rẻ tiền, chỗ cho hành khách hai băng ghế đầu rộng rãi, nhưng hàng ghế thứ ba chỉ tốt cho trẻ em.  Dung tích hàng hóa chở được lên đến 109 feet vuông, trong khi đó sức kéo của xe khoảng 3,500 lbs.

Rendezvous khi lái đi xa cũng cho cảm giác thoải mái không có cảm giác bồng bềnh như vài chiếc du lịch Buick đã từng có, tuy vậy do thân xe cao và hẹp thành ra khi quẹo cua Buick Rendezvous có thân xe hơi bị chao một chút, nếu cùng một đường cua thì các địch thủ mới đây cho cảm giác tốt hơn, ổn định hơn.

Hàng ghế thứ ba có thể gập phẳng xuống, cho thêm nhiều chỗ trên xe, phòng lái thiết kế thu hút, và ít hao xăng cộng với giá hạ làm cho Buick Rendezvous 2007 cũng có chỗ đứng riêng của nó.

Giá xe MSRP: từ $25,190 đến $28,765.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Các nhà nhập cảng Trung Quốc đã mua ít nhất 10 tàu chất đầy đậu nành của Mỹ hôm Thứ Năm, việc mua nhiều nhất kể từ ít nhất tháng 6 của họ cho thấy rằng, trước cuộc họp cấp cao vào tháng tới nhằm mục đích chấm dứt cuộc chiến thương mại song phương đã kéo dài hơn một năm.
Tin Politico ngày 12 tháng 9: theo 3 cựu nhân viên cao cấp của Hoa Kỳ, chính phủ Hoa Kỳ kết luận hầu như chắc chắn ra Isarel đứng đằng sau các vụ lắp đặt các thiết bị theo dõi điện thoại di động chung quang Tòa Bạch Oc, cũng như các khu vực nhạy cảm tại thủ đô Washington
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
Theo CBS News, vào hôm Thứ Tư (11 tháng 9), Tối Cao Pháp Viện Hoa Kỳ đã ra phán quyết, cho phép chính phủ Trump gây khó khăn cho những di dân đến từ Trung Mỹ muốn xin được tị nạn tại biên giới Hoa Kỳ-Mexico.
Theo CNN, vào ngày 12 tháng 9, 145 nhà lãnh đạo doanh nghiệp đã ký vào một lá thư yêu cầu chính quyền Hoa Kỳ có hành động trước tình trạng bạo lực súng hiện nay.
Tin trên USA Today ngày 12 tháng 9: Lực Lượng Tuần Duyên Hoa Kỳ đã phát hành một thông báo an toàn, sau vụ cháy tàu ở gần đảo Santa Cruz, Nam California đã cướp đi sinh mạng của 34 người.
Tin trên CNN ngày 12 tháng 9: một người phụ nữ ở Sacramento đã được đưa vào bệnh viện sau khi sử dụng kem thoa mặt bị nhiễm chất methylmercury, theo tin của Sở Y Tế Quận Hạt Sacramento.
WASHINGTON — Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện đã tiến tới một bước lớn vào sáng Thứ Năm trong cuộc điều tra đang tiếp diễn của họ để xem có nên đề nghị lập các điều khoản luận tội Tổng Thống Donald Trump hay không
Phó Thống Đốc Virginia Justin Fairfax đã lập hồ sơ kiện CBS News và CBS Broadcasting tội phỉ báng đòi bồi thường 400 triệu đô la về vụ các cơ quan truyền thông này đưa tin vào đầu năm nay về cáo buộc tấn công tình dục chống lại Fairfax bởi 2 người phụ nữ.
Công Tố Hoa Kỳ Jessie Liu đã đề nghị tiến tới việc buộc tội người cộng sự của CNN là Andrew McCabe, theo Fox News nhận được tin, khi Bộ Tư Pháp bác bỏ kháng cáo sau cùng từ cựu viên chức lãnh đạo FBI.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.