Hôm nay,  

Phó Thủ Tướng Csvn Đi Mỹ

3/12/200700:00:00(View: 6203)

 Phó Thủ Tướng CSVN Đi Mỹ, Công An Đánh Phá Dân Chủ

Phó Thủ tướng CSVN Phạm Gia Khiêm thăm chính thức Hoa Kỳ từ ngày 11-16/3/2007... Bản tin từ Hà Nội trên Website Chính phủ đã ghi như sau:

“Nhận lời mời của Ngoại trưởng Hoa Kỳ Condoleezza Rice, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm sẽ thăm chính thức Hoa Kỳ từ ngày 11 đến 16/3/2007. Cùng đi trong đoàn có đại diện của Văn phòng Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chuyến thăm này nhằm thúc đẩy mối quan hệ đang phát triển tích cực giữa Việt Nam-Hoa Kỳ thời gian qua; tăng cường quan hệ kinh tế, thương mại, khoa học, công nghệ, giáo dục, đào tạo; bàn các biện pháp triển khai việc thực hiện các thoả thuận đạt được nhân dịp chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ G.Bush tới Việt Nam tháng 11/2006. Dự kiến, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm sẽ hội đàm với Ngoại trưởng Condoleezza Rice và có các cuộc tiếp xúc với quan chức chính quyền, các nghị sỹ Quốc hội; gặp đại diện các tổ chức tài chính, giáo dục, lãnh đạo một số tập đoàn lớn; đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Hoa Kỳ. Ngoài Washington D.C, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm sẽ thăm một số địa phương khác của Hoa Kỳ. Nguồn: Bộ Ngoại giao.”

Điều hết sức đặc biệt của chuyến đi này là vài ngày trước chuyến đi, công an bắt hàng loạt các nhà hoạt động dân chủ VN, đe dọa sẽ truy tố về tội chống nhà nứớc, trong lúc đập phá tượng Đức Mẹ Sầu Bi tại Ninh Bình, và ký lệnh phá căn tịnh thất của Thượng Tọa Thiện Minh ở Bạc Liêu.

Có phải vì nhà nứơc CSVN đang họp với phaí đoàn Vatican, và sắp họp với chính phủ Mỹ, nên phe bảo thủ CSVN phải khẩn cấp ra lệnh cho công an xiết gắt để đánh chận trứơc, nhằm gây khó khăn cho phe cấp tiến, trở ngại cho các cuộc thương thuyết sắp diễn ra giữa Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm và Bộ Ngoại Giao Mỹ"

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Tháng 12 sắp đến năm nay 2019, là tháng cuối cùng trước khi Hiệp Ước Thành Đô được áp dụng. Năm tới, 2020, Việt Nam sẽ chánh thức do Nhà cầm quyền Tàu Cộng kiểm soát …... Con đường đấu tranh để Việt Nam thoát khỏi quỷ đạo Cộng Sản Tàu e rằng bế tắc!
Lời Tòa Soạn: Họa sĩ Duy Thanh vừa từ trần vào giờ 9:30 PM, đêm Chủ Nhật 24/11/2019 tại bệnh viện General Hospital San Francisco, tại thành phố San Francisco, California.
Trong khi nhiều người Trung Quốc nhờ công dân Việt Nam đứng tên lập công ty, bơm tiền mua nhà đất ào ạt tại các thành phố du lịch ven biển, xem như đầu tư bất động sản và xây khu nghỉ dưỡng… một số công ty khác lặng lẽ thâu tóm, mua lại nhiều công ty Việt Nam để nắm chặt cổ họng nền kinh tế Việt…
Tội phạm Trung Quốc đóng giả cảnh sát, công tố viên để lừa đảo trực tuyến chuyển hướng sang Đông Nam Á khi bị trấn áp tại quê nhà.
COPENHAGEN - Đan Mạch nhận trọng trách dẫn đầu kế hoạch huấn luyện không tác chiến tại Iraq từ cuối năm 2020.
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.
Tăng sĩ Phật Giáo Thiền Tông Gregory Filson đang đạp xe xuyên qua nước Mỹ trong một nỗ lực nối kết với đất mẹ và nâng cao ý thức về bệnh Alzheimer’s.
Cảnh Sát Tiểu Bang Massachussetts trở thành đơn vị đầu tiên thử nghiệm Spot, một loại robot chó, được chế tạo bởi Boston Dynamics, để tham gia các đơn vị tháo dỡ bom.
Giá nhà tại 20 thành phố Hoa Kỳ đã tăng cao hơn dự kiến trong tháng 9, cho thấy tín hiệu rằng giá trị nhà đang ổn định ở mức cao, và nhu cầu nhà ở vẫn cao. Đây là đợt tăng giá đầu tiên kể từ năm 2018.
Ronna McDaniel – Chủ Tịch Uy Ban Quốc Gia Đảng Cộng Hòa (RNC)- đã tuyên bố hôm 26/11 rằng: hành động đầu tiên của tỉ phú Michael Bloomberg khi chính thức tuyên bố tranh cử ửng viên tổng thống đảng Dân Chủ không khác nào cộng sản.
DB Derek Trần: Tôi làm tất cả để bảo vệ cộng đồng mình trong vấn đề di trú

NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.