Hôm nay,  

Phó Thủ Tướng Csvn Đi Mỹ

3/12/200700:00:00(View: 6202)

 Phó Thủ Tướng CSVN Đi Mỹ, Công An Đánh Phá Dân Chủ

Phó Thủ tướng CSVN Phạm Gia Khiêm thăm chính thức Hoa Kỳ từ ngày 11-16/3/2007... Bản tin từ Hà Nội trên Website Chính phủ đã ghi như sau:

“Nhận lời mời của Ngoại trưởng Hoa Kỳ Condoleezza Rice, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm sẽ thăm chính thức Hoa Kỳ từ ngày 11 đến 16/3/2007. Cùng đi trong đoàn có đại diện của Văn phòng Chính phủ, Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chuyến thăm này nhằm thúc đẩy mối quan hệ đang phát triển tích cực giữa Việt Nam-Hoa Kỳ thời gian qua; tăng cường quan hệ kinh tế, thương mại, khoa học, công nghệ, giáo dục, đào tạo; bàn các biện pháp triển khai việc thực hiện các thoả thuận đạt được nhân dịp chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ G.Bush tới Việt Nam tháng 11/2006. Dự kiến, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm sẽ hội đàm với Ngoại trưởng Condoleezza Rice và có các cuộc tiếp xúc với quan chức chính quyền, các nghị sỹ Quốc hội; gặp đại diện các tổ chức tài chính, giáo dục, lãnh đạo một số tập đoàn lớn; đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Hoa Kỳ. Ngoài Washington D.C, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm sẽ thăm một số địa phương khác của Hoa Kỳ. Nguồn: Bộ Ngoại giao.”

Điều hết sức đặc biệt của chuyến đi này là vài ngày trước chuyến đi, công an bắt hàng loạt các nhà hoạt động dân chủ VN, đe dọa sẽ truy tố về tội chống nhà nứớc, trong lúc đập phá tượng Đức Mẹ Sầu Bi tại Ninh Bình, và ký lệnh phá căn tịnh thất của Thượng Tọa Thiện Minh ở Bạc Liêu.

Có phải vì nhà nứơc CSVN đang họp với phaí đoàn Vatican, và sắp họp với chính phủ Mỹ, nên phe bảo thủ CSVN phải khẩn cấp ra lệnh cho công an xiết gắt để đánh chận trứơc, nhằm gây khó khăn cho phe cấp tiến, trở ngại cho các cuộc thương thuyết sắp diễn ra giữa Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm và Bộ Ngoại Giao Mỹ"

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
tác giả Đinh Xuân Quân sinh trong một gia tộc Miền Bắc theo Công Giáo từ vài thế kỷ, qua các thời kỳ Quốc-Cộng đảng tranh, Hoàng Đế Bảo Đại, TT Ngô Đình Diệm, Đệ Nhị Cộng Hòa, du học, về VN làm việc, vào tù cải tạo sau 1975, vượt biên, làm một số dự án LHQ giúp các nước nghèo (kể cả tại VN)
Một chiếc máy bay rớt tại South Dakota hôm Thứ Bảy làm thiệt mạng ít nhất 9 người, gồm phi công và 2 trẻ em.
Cảnh sát lập hồ sơ khởi tố Nguyen về tội bạo lực gia đình, say, và 2 tội gây nguy hiểm cho trẻ em. Nguyen được tạm rời nhà tù quận Polk County Jail vào sáng Thứ Sáu 29/11/2019.
Mười người đã bị bắn tại Khu Phố Pháp ở thành phố New Orleans vào sáng Chủ Nhật, 1 tháng 12, theo cảnh sát cho biết.
Diễn cẩn thận từng bước, hết sức chậm rãi đi xuống đồi do bờ triền dốc đứng. Hân đi sau tay phải ôm chặt tay trái Diễn và nửa thân xô nghiêng ép vào người anh.
Như chúng ta biết, đảng SPD (Đảng Dân chủ Xã hội Đức) đã tìm kiếm lãnh đạo mới từ sáu tháng nay. Vào mùa hè 2019, nhà lãnh đạo đảng trước đó Nahles đã từ chức sau các cuộc tranh giành quyền lực nội bộ. Có nhiều ứng cử viên nhưng sau cuộc bầu cử sơ bộ chỉ còn hai cặp vào chung kết.
Hàng triệu người nghèo có thể bị mất phiếu thực phẩm (food stamps) quan trọng theo những thay đổi luật lệ được đề nghị bởi chính phủ Trump.
Con sông Hoàng Hạ chảy xuyên qua trấn Hoàng Hoa quanh năm xanh biếc, nước từ miền tuyết lãnh tan ra nên tinh khiết vô cùng.
Lý do để viết bài này là vì bản thân người viết có sai lầm cần bày tỏ. Tuy rằng sai lầm đã hiệu đính, nhưng cũng cần nói ra, vì Đức Phật đã dạy rằng hễ sai thì nên tự mình bày tỏ.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.