Hôm nay,  

Ms Quang Màn Trời Chiếu Đất

12/01/200700:00:00(Xem: 4774)

MS Quang Màn Trời Chiếu Đất, 2 Người Bị Đánh, Đi Cấp Cứu

- Người đưa tin từ Sài Gòn ngày 11/1/2007

Hôm nay, MS Quang đã điện thoại cho biết: Ngoài việc tàn phá toàn bộ trụ sở và nhà ở của Hội Thánh Tin Lành tại số C5/1H Trần Não, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP/HCM còn có những việc đàn áp sau đây:

1) Cháu nội của ông A Dứt  (nguyên là Phó Trưởng Ty Phát Triển Sắc tộc tỉnh Kontum trước năm 1975, sau năm 1975 bị chính quyền CSVN bỏ tù 9 năm  cho đến năn 1984 thì bị tê liệt nằm một chỗ cho đến hôm nay, xin xem Bản Tin "Một gia đình 3 cha con là tù nhân lương tâm, lâm nạn cần cứu giúp phổ biến ngày 29/11/2006) tên là A Lâm năm nay mới 17 tuổi sanh năm 1989 bị CA tỉnh Kontum tên là Cường dùng bán súng đánh vào ngực ói ra máu tại chỗ phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện vào lúc 12 giờ đêm ngày 5/1/2007, được biết CA Cường là người thường tra tấn người đạo Tin Lành tại Kontum.

2) MS Nhiệm Chức Võ Quốc Khánh bị đánh đập tàn nhẫn và bắt phạt hành chánh 7,5 triệu đồng VN vì tổ chức lễ mừng Giáng Sinh cho các tín đồ Tin Lành Mennonite đêm 24/12/2006 (Bản tin "Đàn Áp Tôn Giáo tại Daknông" phổ biến ngày 31/12/2006)  phải bỏ trốn khỏi Đaknông để có thể trình bày việc đàn áp Tôn Giáo cho công luận biết. Sau đó, ông đã trốn về Buôn Ba Mê Thuộc thì bị CA phát giác và đánh ông bị gãy xương vai bên ngực phải, sau đó phải trốn vào nhà thương cấp cứu và hình ảnh cũng như giấy chứng thương được gởi cho MS Nguyễn Hồng Quang nhưng đã bị CA tịch thu trong lúc tàn phá trụ sở của Hội Thánh ngày 9/1/2007 vừa qua. Để biết thêm chi tiết, xin liên lạc MS Võ Quốc Khánh qua điện thoại  +84 986 417 513.

MS Quang cũng cho biết toàn bộ trụ sở và nhà đã bị tàn phá toàn bộ không thể ở được nên gia đình MS Quang phải đi tạm cư chỗ khác còn MS Quang thì vẫn tạm ở lại dù không còn bàn ghế giường chiếu gì trong nhà và ngay việc vệ sinh và tắm rửa cũng phải nhờ sự giúp đỡ của những nhà hàng xóm chung quanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Từ Berlin, Hiếu Bá Linh vừa trân trọng cho hay một tin vui … đã cũ: “40 năm trước, tổng thống Ý cử 3 tàu chiến đến Biển Đông cứu vớt thuyền nhân tị nạn Việt Nam … Hoạt động gần 1 tháng, 907 thuyền nhân đã được cứu sống và đưa về Ý. Ngày 21/8/1979, tại lối vào cảng Venice, thủy thủ đoàn và các thuyền nhân được dân chúng hân hoan chào đón.”
VENUS GINSENG đang được phái đẹp trong và ngoài nước tìm đến và truyền tay nhau bởi công dụng tuyệt vời trắng sáng, làn da, chăm sóc sức khỏe tòan diện và cải thiện một đời sống chăn gối viên mãn.
Tin tức trên mạng đang sôi nổi về một lời phát biểu mới đây của Trần Long Ẩn rằng “Toàn bộ nền văn học nghệ thuật miền Nam trước 1975 là độc hại, cần phải xóa bỏ hết”.
Dòng sông Lan Thương–Mekong đang bị tàn phá bởi hàng trăm dự án thủy điện trên dòng chính và các phụ lưu của nó từ cao nguyên Tây Tạng ở Trung Quốc tới hạ lưu sông Sê san ở Campuchia. Riêng trên dòng chính Mekong, Chính phủ Lào đóng vai trò chính trong việc xây dựng những dự án này và thậm chí đang có kế hoạch xây thêm
Những trận bạo động kéo dài qua cả sau những ngày cuối tuần… Hồng Kông như thế là liênt ục ba ngày gián đoạn giao thông công cộng. Bạo lực xô xát giữa người biểu tình và cảnh sát tới cả sáng hôm Thứ Tư 13/11/2019.
Khoảng đầu tháng 11/2019, Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
VENICE - Thành phố du lịch nổi tiếng tại châu Âu chứng kiến nước ngập gần kỷ lục.
SEOUL - Vào ngày 13/11 Ủy Ban nhà nước Bắc Hàn phát tuyên cáo phản đối cuộc tập trận Mỹ- Hàn đã dự liệu, và cảnh báo: Mỹ sẽ phải chịu tổn thương nghiêm trọng nếu bỏ qua kỳ hạn đối thoại phi nguyên tử do lãnh tụ Kim đề ra.
BEIJING - Trong lúc bạo động tiếp tục và leo thang tại đặc khu Hong Kong, phát ngôn viên Geng Shuang của Bộ ngoại giao Trung Cộng khuyến cáo Hoa Kỳ “thẩm định tình hình và lui lại trươc khi quá muộn”.
RIO DE JANEIRO - Vào ngày 13/11, tại Brazil, sứ quán của chế độ Maduro bị dân Venezuela ủng hộ lãnh tụ đối luận Juan Guaido lập đại sứ mới cho Venezuela.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.