Hôm nay,  

Chevrolet Silverado Ss

05/07/200300:00:00(Xem: 3140)
xh_07052003_2
30 năm trước nói đến Chevy là nói đến Impala, nhưng ngày nay thì phải nói đến Silverado. Chevy không những có lý, xa hơn nữa Silverado còn có danh hiệu SS, nguyên chữ là Super Sport. Với danh hiệu này dĩ nhiên người ta thầm nghĩ xe phải mạnh mẽ hơn, sườn gọn gàng, nhìn chung xe như muốn phóng tới. Không sai chút nào, đó là chiếc SS. Phần trước và dashboard hơi thấp xuống, bumper mầu sắc, bánh to 20 in thuộc 265 series GoodYear, xe lùn, nhún rắn chắc, và khung bảo vệ (khi lật) phía trên trông thật oai.

Máy SS 6 lít V8, nhưng 345 mã lực và lực quay 380 lb-ft thì chưa ghê gớm lắm. Thật vậy dân mê Chevy có phần thất vọng vì con số trên, nhất là so với Ford STV Lightning (380 hp và 450 lb-ft) và Dodge Ram SRT-10 (500 hp và 525 lb-ft). Một mặt SS nhắm vào pickups hạng trung, mặt khác trong việc sử dụng hàng ngày mới thấy các ưu điểm của nó: thunøng xe dài, quay 4 bánh, thiết kế bên trong thật gọn đẹp. Chưa hết, SS tải được 1490 lb, kéo 7500 lb. So với pickup thường, SS gia tốc nhanh hơn. Có một số cải tiến khác, nhưng có vẻ như không cho thấy khác biệt lắm. Tóm lại gọi là Semi-Sport thì chính xác hơn.
6.0-Liter OHV V-8 - 345 HP - 380 LB-FT - $39,995 (BASE).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đoạn nầy nói chuyện Tôn Các đi xuyên qua một khu rừng trong khi nhóm Bạch Viên vui chơi gần đó.
Làn gió thu thổi hắt sương khuya vào cửa sổ làm rùng mình người dậy sớm. Chung trà độc ẩm, hoài niệm những mùa thu cũ. Nhớ những bạn bè, tri âm. Nhớ những ngày dài lao lung trong ngục thất chỉ vì lên tiếng chống lại điều ác.
Buổi tối Thứ Sáu 20/09, hội trường Việt Báo dựng sân khấu là một bục gỗ tròn.
Tin vui ngày 21 tháng 9 năm 2019, Dân Quân Cán Chính Việt Nam Cộng Hoà Nam Cali ủng hộ Chánh Phủ Pháp Định VNCH kế tục Chánh Phủ VNCH tiền nhiệm.
NEW YORK - Vào ngày 24/09, Thủ Tướng Đức hoan nghênh đối thoại giữa Hoa Kỳ và Iran.
LONDON - Vào ngày 24/09, Tòa Tối Cao của vương quốc UK xác nhận: quyết định đình chỉ họat động QH là trái luật.
ISALAMABAD - 18 người chết, trên 300 người bị thương vì động đất tại miền đông Pakistan.
SEOUL - Tình báo Nam Hàn loan báo tại QH: đối thoại phi nguyên tử giữa Hoa Kỳ và Bắc Hàn có thể nối lại trong 2 hay 3 tuần.
Khoảng cuối tháng 09/2019, hãng xe Honda cho biết đã lên kế hoạch sử dụng 60% lượng điện cho các nhà máy sản xuất xe ở khu vực Bắc Mỹ từ nguồn năng lượng tái tạo.
Khoảng cuối tháng 09/2019, sau nhiều tháng đấu tranh, cuối cùng Apple cũng phải xác nhận rằng sẽ sản xuất Mac Pro mới tại Mỹ thay vì Trung Quốc
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.