Hôm nay,  

Delphi Hi Vọng Gia Tăng Doanh Số

12/14/200200:00:00(View: 3938)
xh_12142002_6
Công ty Delphi, công ty cung cấp đồ phụ tùng xe hơi lớn nhất trên thế giới, hôm thứ hai đã tuyên bố công ty đang có những nỗlực tái cấu trúc chi phí hiện tại nhằm giúp kết quả doanh thu năm 2003 đạt khả quan hơn năm nay.
Công ty "Con ngựa thành Troy" này cũng đã tuyên bố doanh thu tăng nhờ vào nhiều khách hàng khác nhau chứ không chỉ có hãng General Motor, sẽ làm nền tảng phát triển cho công ty.
"Chúng tôi đã cho thế giới biết rằng công ty Delphi độc lập sẽ vẫn tiếp tục lớn mạnh mà không có sự buôn bán với GM và đạt được sự tiết giảm chi phí nhờ vào tái cấu trúc lại tổ chức," theo lời J.T. Battenberg III,chủ tịch kiêm trưởng ban điều hành của Delphi.
Công ty phụ thuộc GM trước đây được liệt vào nhà chế tạo xe hơi lớn nhất thế giới vào năm 1999, nhưng vẫn là gánh nặng lệ thuộc cho chuyện kinh doanh của công ty.

Delphi nói rằng công ty hi vọng doanh số lãi ròng năm 2003 sẽ là $600 triệu đô la, tăng 17 phần trăm từ dự án $512 triệu, trước khi tái cấu trúc năm 2002. Lợi nhuận hàng năm hi vọng tăng trưởng từ 2 đến 3% với mức $28 tỉ từ đề án $27.3 tỉ đến $27.4 tỉ trong năm 2002.
Dự kiến mức lợi nhuận thu được trong năm 2002, tương đương 91 cent cho mỗi cổ phần theo đồng ý chung của các nhà phân tích được thăm dò bởi Thomson First Call. Delphi nhắc lại dự kiến cho tam cá nguyệt thứ tư năm 2002 đạt $115 triệu, hay là 20 cents cho mỗi cổ phần cũng đúng như đánh giá.
Vào tháng 8, Delphi đã thông báo đang sắp xếp lại công việc để phân lọai sản phẩm và dịch vụ với tiềm năng phát triển cao nhất . Hiện nay
Delphi có khoảng độ 192,000 nhân viên ở 41 quốc gia.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Bà Margarete Bause, dân biểu Quốc hội Liên Bang Đức, đã cho loan báo trên Facebook chính thức nhận bảo trợ cho ông Hoàng đức Bình, một nhà hoạt động bảo vệ nhân quyền và môi sinh Việt Nam
sau vài tuần, niềm vui của ông vơi dần, thay vào đó là nỗi nhớ nhà rất da diết – dù ông chẳng còn nhà; vì “nhà nước” đã chiếm đất để xây đường “cao tốc” hay bán cho Trung cộng ông cũng chả rõ
Bài báo nói trên là một minh chứng rõ ràng phản lại những lời vu cáo thiếu đứng đắn, vô trách nhiệm nhằm vào tổ chức VOICE cùng một số thiện nguyện viên có lòng, nhưng cũng là nỗi buồn phiền cho các nhà bảo trợ
Lịch sử cho thấy Liên Bang Sô Viết với một đế quốc CS lớn, nhiều nước thống thuộc hơn TC mà lại chết yểu, mới có 75 tuổi so với các đế quốc trên thế giới niên đại thường tính bằng thế kỷ.
BRUSSELS - Liên Âu và vương quốc UK đồng ý tăng tốc thương lượng Brexit, sau cuộc tiếp xúc giữa bộ trưởng Brexit Steve Barclay của UK và trưởng đoàn Michel Barbier của Liên Âu vào ngày 11 tháng 10.
LONDON - Vào ngày 11 tháng 10, khoảng 5, 6 người bị thương trong 1 vụ đâm chém tại thương xá Arndale tại trung tâm thành phố Manchester, Anh Quốc.
JEDDAH - Tin BBC ngày 11 tháng 10: Tàu dầu Sabiti thuộc chủ quyền công ty quốc doanh Iran NIOC đã bị tấn công tại vùng biển cách cảng Jeddah của Saudi Arabia 60 dặm.
IDLIB - Tin chiến sự ghi: lực lượng Thổ Nhĩ Kỳ loan báo tổn thất nhân mạng đầu tiên, trong lúc bắt đầu vây đánh dân quân Kurd tại Ras al-Ain và Tal Abyad ven biên giới.
NEW DEHLI - Lãnh tụ Trung Cộng đến nước lớn Nam Á ngày Thứ Sáu 11 tháng 10, để họp thượng đỉnh không chính thức thứ nhì với Thủ Tướng Natrenra Modi.
KABUL - Taleban phản ứng dè dặt với các phát biểu của TT Trump, ngay cả sau tuyên bố của ông trong tháng qua “cơ may hòa đàm đã chết”.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.