Hôm nay,  

Hỏi &đáp

19/01/200300:00:00(Xem: 8471)
Bi Đặng:
Xin chị vui lòng cho biết tối thiểu cần phải đốt bao nhiêu calories trong một ngày" (em nặng 105 lbs. cao 5'3) em đi bộ mỗi ngày trung bình đốt từ 20 đến 30 calories, em không biết cần đốt bao nhiêu calories thì đủ . Em đang muốn giảm cân, xin các chị giúp đỡ, chân thành cám ơn.
Trả lời: Thông thường khi ta ăn bao nhiêu calories trong ngày, cần phải đốt bấy nhiêu calories
Nặng 105 lbs., em cần ăn khoảng 1,200 calories nên cần đốt năng lượng tương đương. Mỗi cử động của thân thể đều đốt cháy một lượng calories. Đi bộ và tập thể dục mỗi ngày có thể đốt rất nhiều năng lượng trong cơ thể.
Tập aerobic trung bình 1 tiếng có thể đốt tới 400 calories, tập mạnh hơn như kick Ị boxing có thể mất tới 600 calories trong 1 giờ tập.
Nếu muốn giảm cân phải đốt lượng calories nhiều hơn lượng calories mình ăn .
Theo chị thấy với chiều cao và sức nặng của em là vừa đẹp . Chỉ cần giữ cho sức nặng không gia tăng là được rồi. Chúc em luôn vui.
Nguyễn Tuyết Hoa hỏi:

Tôi là một người Việt Nam sống tại Hoa Kỳ nhưng ở một nơi xa CA. Tôi không có điều kiện tiếp xúc báo chí cũng như các ngành văn hóa Việt Nam. Tình cờ tôi có xem được tờ Việt Báo . Tôi rất muốn tìm lại bạn bè củ đang định cư trên nước Mỹ nầy nhưng không biết phải làm sao" Nay tôi kính nhờ VB vui lòng giúp tôi, xin chân thành cảm tạ
Trả lời: Chị có thể vào trang Forum của Việt Báo để đăng tìm bạn nơi mục tin tức, nhắn tin
Nhiều hiệu quả hơn nữa là bạn vào trang "tìm bạn" (Love connection ) đăng lời rao tìm người quen, sẽ có nhiều người đọc, may ra tìm lại được bạn bè củ .

Trâm Phạm
Kính gởi chị, Tôi lên net. đọc được phần nói về thẩm mỹ bài " Mask bằng trái cây" có thắc mắc xin chị giải nghĩa thêm ...
Trong bài mask bằng trái cây có thể làm bằng hột gà, tôi có thắc mắc không biết phải làm sao" nên đánh tròng trắng bao nhiêu phút" Phải làm sao mới đắp lên mặt được" Xin vui lòng chỉ giùm
Cám ơn chị
Trả lời: Mask bằng hột gà, Trâm có thể đánh bằng cây nĩa cho tới khi sền sệt và nổi bọt thì được. Nên vắt vào hỗn hợp một muỗng canh nước vắt trái chanh, nước chanh giúp cho da sạch hơn, và hột gà là chất dinh dưỡng. Khi đắp nên cắt một miếng vải mùng thật mỏng vừa khuôn mặt rồi phết hỗn hợp lên, chờ cho thật khô gở bỏ vải và rửa mặt sạch bằng nước lạnh để se lỗ chân lông.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bốn giờ sáng trời còn tối đen, ra đề máy xe mà lạnh thấu xương, mặt kiếng đóng một lớp băng mờ, không thấy đường đành chờ mươi phút cho tan vậy.
Hối lộ và nhận hối lộ tới bạc triệu đô… có thể thoát án tử hình bằng cách nộp lại tiền?
Mỹ chỉ giúp đỡ khi Việt Nam là đồng minh của Mỹ, trái lại, Mỹ sẽ đứng ngoài xem “hai nước Cộng Sản đã và đang trò hề ở khu vực Biển Đông”. Như thế, liệu Việt Nam có dám làm đồng minh với Hoa Kỳ hay không?
Trước sự gia tăng tàn bạo của lực lượng cảnh sát ở Hồng Kông và chuyến Hoa du sắp tới của Bà, chúng tôi là một nhóm công dân Hồng Kông xin chân thành yêu cầu Bà hoặc Nội các của Bà cho một cuộc họp mặt.
Nắng Chiều là một tuyển tập, gồm nhiều bút ký và tạp văn, của Phan Khôi. Tác phẩm này chưa bao giờ được xuất bản và đã bị chìm vào quên lãng. Độc giả chỉ biết được nội dung từng bài qua lời giới thiệu của một ngòi bút khác, Đoàn Giỏi.
Đại Lễ Vu Lan tại Thiền Viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tố chức hôm Chủ Nhật 1 tháng 9/2019 -- vừa mang hương vị Thiền đạo, vừa lưu lại trong lòng người các giá trị nghệ thuật sâu lắng và xúc động
Năm 2019 là năm thứ 44 người Việt đi tìm tự do cho mình sau khi CS Bắc Việt cưỡng chiếm được Việt Nam Cộng Hoà ở Miền Nam.
WASHINGTON - Khi Hoa Kỳ tổ chức tuần tiễu để bảo vệ quyền tự do hàng hải tại vùng Vịnh Persia, chính quyền Trump đã nhận diện vùng biển bất an.
GENEVA - Các nhà điều tra của 1 ủy ban độc lập LHQ cho hay: các cường quốc Mỹ, Anh, Pháp có thể gián tiếp can dự tội ác chiến tranh tại Yemen,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.