Hôm nay,  

Tin Nails

29/12/200100:00:00(Xem: 11935)
Các bạn hành nghề Nails có theo đúng những luật lệ của The Bureau of Barering and Cosmetology khi xử dụng dụng cụ mỏng, nhỏ bằng giấy gọi là "file" trên khách hàng hay không"

Theo chương 981(a) , điều khoản 12, tất cả những dụng cụ, đồ nghề dùng thẳng trên da người khách và không thể sát trùng được (ví dụ như bông gòn, cotton pads, miếng bọt biển sponges, cây dũa giấy emery board, miếng giấy choàng cổ ...) phải hủy bỏ ngay lập tức sau khi dùng cho một người khách.

Đừng nghe những công ty quảng cáo về những sản phẫm của họ. Tất cả những vật không thể khử trùng được đều chung một luật lệ nói trên. Theo ông Rick Lopes, phát ngôn nhân của The Bureau of Babering and Cosmetology (Hội đồng Thẩm mỹ)

"Không có bất cứ một vật dụng nào không thể khử trùng, dùng lại trên người khách. Phải liệng bỏ ngay lập tức sau khi dùng một lần."

Vài công ty chế tạo sản phẩm "files" đang tranh luận với cơ quan The California Department of Health Service (DHS) về chương 981(a) và Hội Đồng Thẩm mỹ rất lưu tâm.

Trong thời gian chờ đợi những nghiên cứu về vệ sinh của những công ty nói trên The Bureau of Barbering and Cosmetotoly vẫn tiếp tục áp dụng luật 981(a) và phạt vạ bất cứ những vi phạm nào.

Phương Loan

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cảnh sát Na Uy loan báo: vụ nổ súng hôm Thứ Bảy 10 tháng 8 tại đền Hồi Giáo ven đô đang được điều tra như là bạo động khủng bố
Vòng đàm phán sau cùng giữa Hoa Kỳ và Taleban đã ngưng sáng Thứ Hai 12 tháng 8
Chữ khéo của nhà nước CSVN thay cho chữ đình công là “ngừng việc” hay “ngưng việc”
Trên đường Đi Tìm Vết Chân Đức Phật tôi tháp tùng theo phái đoàn Phật giáo Mỹ và Canada đi thăm viếng Malaysia
Khởi hành từ Yangon Miến Điện, Air Asia đưa chúng tôi qua Kuala Lumpua Thủ đô nước Mã-Lai-Á
Các chuyến giao hàng xe hơi của Trung Quốc hồi tháng trước tiếp tục sút giảm
Công ty Saudi Aramco hôm Thứ Hai tuyên bố rằng họ đã đồng ý mua lại 20%
Các du khách ngồn ở trước quày check-in khi tất cả các chuyến bay đều bị hủy bỏ
Danh từ “đế quốc của tội ác” đã được Cựu TT Hoa Kỳ Ronald Reagan sử dụng để minh thị miêu tả Liên Bang Xô Viết, lúc đó còn là lãnh đạo thế giới Cộng Sản toàn cầu. Danh từ này lập tức được gắn liền với các quốc gia cộng sản nói chung và đi vào lịch sử của nhân loại.
Và vào Tháng 8/2019 vừa qua, cư sĩ Nguyên Giác ở Hoa Kỳ đã cho ấn hành một bản dịch từ tiếng Tây Tạng- tức bản thứ ba ra đời và được tác giả coi như đây là bản đầu tiên dịch từ nguồn gốc Tây Tạng.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.