Hôm nay,  

Movie

16/10/200400:00:00(Xem: 6403)
wk_10162004_5

Phim Tình cảm, khiêu vũ
Shall We Dance là một cuốn phim do Masayuki Suo viết truyện phim và làm đạo diễn, thắng 13 giải Japanese Academy Awards. Phim đươc chiếu vào năm 1996 và thu hút nhiều khán giả ở Nhật. Shall We Dance (2004). Chuyện phim nói về một nhân viên kế toán làm việc quá sức (Richard Gere), thấy chán nản với công việc hàng ngày. Khi chàng nhìn qua cửa sổ thấy một cô giáo dạy khiêu vũ xinh đẹp (Jennifer Lopez), chàng quyết định đi học nhảy với cô giáo này để được biết về cô nhiều hơn. Và rồi chàng thấy vui thích với cuộc đời khiêu vũ, khám phá ra rằng khiêu vũ cũng là bí quyết để cứu vãn hạnh phúc gia đình đang trong giai đoạn khủng hoảng.

Khi năng khiếu nhảy múa của chàng kế toán tiến triển anh liền đăng ký vào cuộc dự thi khiêu vũ ở Chicago Crystal Ball Dance Competition. Liệu anh có thắng giải không"
Phim chiếu nhiều rạp. Đạo diễn Peter Chelson. Rate PG-13

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Bốn giờ sáng trời còn tối đen, ra đề máy xe mà lạnh thấu xương, mặt kiếng đóng một lớp băng mờ, không thấy đường đành chờ mươi phút cho tan vậy.
Hối lộ và nhận hối lộ tới bạc triệu đô… có thể thoát án tử hình bằng cách nộp lại tiền?
Mỹ chỉ giúp đỡ khi Việt Nam là đồng minh của Mỹ, trái lại, Mỹ sẽ đứng ngoài xem “hai nước Cộng Sản đã và đang trò hề ở khu vực Biển Đông”. Như thế, liệu Việt Nam có dám làm đồng minh với Hoa Kỳ hay không?
Trước sự gia tăng tàn bạo của lực lượng cảnh sát ở Hồng Kông và chuyến Hoa du sắp tới của Bà, chúng tôi là một nhóm công dân Hồng Kông xin chân thành yêu cầu Bà hoặc Nội các của Bà cho một cuộc họp mặt.
Nắng Chiều là một tuyển tập, gồm nhiều bút ký và tạp văn, của Phan Khôi. Tác phẩm này chưa bao giờ được xuất bản và đã bị chìm vào quên lãng. Độc giả chỉ biết được nội dung từng bài qua lời giới thiệu của một ngòi bút khác, Đoàn Giỏi.
Đại Lễ Vu Lan tại Thiền Viện Sùng Nghiêm đã trang nghiêm tố chức hôm Chủ Nhật 1 tháng 9/2019 -- vừa mang hương vị Thiền đạo, vừa lưu lại trong lòng người các giá trị nghệ thuật sâu lắng và xúc động
Năm 2019 là năm thứ 44 người Việt đi tìm tự do cho mình sau khi CS Bắc Việt cưỡng chiếm được Việt Nam Cộng Hoà ở Miền Nam.
WASHINGTON - Khi Hoa Kỳ tổ chức tuần tiễu để bảo vệ quyền tự do hàng hải tại vùng Vịnh Persia, chính quyền Trump đã nhận diện vùng biển bất an.
GENEVA - Các nhà điều tra của 1 ủy ban độc lập LHQ cho hay: các cường quốc Mỹ, Anh, Pháp có thể gián tiếp can dự tội ác chiến tranh tại Yemen,
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.