Hôm nay,  

Cộng Đồng Vn Sẽ Biểu Tình Phản Đối Tướng Trà...

11/6/200300:00:00(View: 4481)
WASHINGTON -- Một cuộc biểu tình "dàn chào" Bộ Trưởng Quốc Phòng CSVN Phạm Văn Trà sẽ được tổ chức bởi Cộng Đồng VN Vùng Washington D.C., Maryland & Virginia, theo văn thư ký tên bởi các ông Lý Văn Phước, Chủ Tịch Cộng Đồng, và Lê Quyền, Điều Hợp Viên Công Tác.
Thư kêu gọi biểu tình viết:
“Nguồn tin khẩn cho biết Phạm Văn Trà, bí thư Quân Ủy Trung Ương kiêm ủy viên Bộ Chính Trị đảng CSVN, sẽ đến thủ đô Hoa Thịnh Đốn vào ngày thứ hai 10-11-2003.
Với ý chí chống cộng quyết liệt, cộng đồng người Việt cư ngụ tại vùng thủ đô của đất nước tự do nhất định không thể để cho tên tướng Cộng Sản này yên thân đến đây như chỗ không người.
Do vậy, Cộng Đồng Việt Nam vùng Washington D.C., Maryland & Virginia khẩn khoản yêu cầu quý đồng hương, nhất là các lực lượng cựu quân nhân và các đoàn thể chính trị, hãy hy sinh vài giờ làm việc, tích cực đến tham dự thật đông đảo: cuộc biểu tình tại Công Viên LaFayette (trước Tòa Bạch Ốc)
Vào lúc 11 giờ 30, ngày thứ hai 10 tháng 11 năm 2003.
Cuộc biểu tình này là cơ hội để cộng đồng người Việt quốc gia:

1. Bày tỏ sự phản đối mạnh mẽ chính sách đàn áp nhân quyền, khủng bố tôn giáo, bắt bớ các nhà đấu tranh dân chủ trong nước mà nhà cầm quyền CSVN đã và đang thi hành
2. Tố cáo trước công luận quốc tế tội ác dã man của đảng CSVN trong hơn 70 năm qua đối với dân tộc qua việc sát hại hàng triệu đồng bào vô tội từ Nam chí Bắc trong cuộc chiến tranh Quốc-Cộng, cuộc xâm lược nước láng giềng Cao Miên, và trong chiến dịch trả thù thành phần quốc gia từng chiến đấu bảo vệ chính nghĩa tự do
3. Kêu gọi chính phủ Hoa Kỳ và các nước tự do cũng như các tổ chức nhân quyền quốc tế hãy dùng mọi áp lực để buộc tập đoàn CSVN từ bỏ chính sách độc tài, độc đảng, nhường chỗ cho một thể chế dân chủ, tự do
4. Biểu dương tinh thần đoàn kết, hợp lực cùng toàn dân trong nước, đặc biệt là kêu gọi lực lượng quân đội CSVN hãy quay về với chính nghĩa dân tộc, để cùng nhau vùng lên giải thể chế độ độc đảng, tham nhũng, và bán nước do đảng CSVN áp đặt lên 80 triệu đồng bào.
Xin quý đồng hương liên lạc với tổ chức Cộng Đồng để tiện việc sắp xếp phương tiện di chuyển từ Trung Tâm Willston, 6131 Willston Dr., Falls Church. Cộng Đồng sẽ đài thọ buổi ăn trưa...”

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
Mỗi năm lên tuổi già đi, tưởng đâu đã được an nhàn, nào ngờ đảng Cộng sản Việt Nam vẫn phải tối mắt đấu tranh để tồn tại vì các chứng nan y: Suy thoái tư tưởng; Đạo đức xuống cấp; Tham nhũng; và, Lợi ích nhóm trong trong cán bộ,đảng viên.
Bản thông báo của cảnh sát đưa ra hôm Thứ Năm ngày 5 tháng 12/2019, cho biết cô bé mất tích tên Lara Nguyen, 12 tuổi, cư dân thị trấn Menda. Lần cuối cô bé được nhìn thấy là tại nhà cô bé này ở đường Coppice Street, khoảng 8 giờ sáng hôm Thứ Tư ngày 4 tháng 12/2019.
Sài Gòn: Trong 11 tháng kiều hối đạt 4,3 tỷ USD, dự kiến cả năm 2019 dự kiến 5,3 tỷ USD, tăng trên 9% so với năm 2018. Kiều hối về đã giúp sản xuất kinh doanh, giải quyết khó khăn đời sống người thân, giải quyết việc làm, tạo điều kiện cho kinh tế Tp SG phát triển.
Do dự đoán thời tiết sẽ có 40-50% cơ hội mưa rào vào Thứ Bảy tới, 7 tháng 12 - ngày sự kiện ‘Winter in the Grove’, Thành phố sẽ dời sự kiện này đến ngày thứ Năm tuần sau, vào ngày 12 tháng 12, và chương trình sẽ bắt đầu lúc 5:00 giờ chiều đến 8:00 giờ tối
Tại nhà hàng Diamond 3, Westminster, Nam California, Tối thứ Sáu, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Hội Đồng Hương Quảng Nam – Đà Nẵng (QNĐN) đã tổ chức buổi tiệc tri ân các mạnh thường quân và các ân nhân đã ïđóng góp cho chương trình cứu trợ Thương Phế Binh Việt Nam Cộng Hòa Quảng Nam Đà Nẵng.
Hôm biểu tình 17/11, lãnh tụ trẻ Joshua Wong hô lớn khẩu hiệu "Hồng-kông là Bá-linh mới !" trước đông đảo dân Hồng-kông tụ tập tại Công trường Edimbourg trong khu phố doanh thương.
Chính phủ Trump đang thắt chặt các đòi hỏi làm việc đối với một số người nhận phiếu thực phẩm, một sự thay đổi dự kiến sẽ loại bỏ các lợi ích của Chương Trình Hỗ Trợ Dinh Dưỡng Bổ Sung (SNAP) cho 688.000 người lớn.
Tổng Thống Donald Trump hôm Thứ Tư đã đột ngột bãi bỏ cuộc họp báo đã được lên lịch trình để kết thúc chuyến đi đầy tranh cãi tới Anh cho cuộc họp năm thứ 70 của Tổ Chức Hiệp Ước Bắc Đại Tây Dương gọi tắt là NATO.
Có 422.9 triệu khẩu súng đang lưu hành, khoảng 1.2 khẩu cho một người Mỹ, và 8.1 tỉ dây đạn được bán vào năm ngoái, chứng tỏ súng là phổ biến tại Mỹ, theo National Shooting Sports Foundation cho biết.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.