Hôm nay,  

Báo Csvn Tố Tài Tử Đơn Dương Bán Lương Tâm, Phản Quốc

9/19/200200:00:00(View: 4342)
Đang xét đề nghị phạt Đơn Dương: cấm đóng phim, xuất ngoại 5 năm
HÀ NỘI - Tài tử Đơn Dương chưa yên vì cuốn phim "We're Soldiers" trong đó ông thủ vai đối nghịch tài tử Mỹ Mel Gibson.
Một bài báo trên trang nhất tờ Quân Đội Nhân Dân gọi Đơn Dương là "tên phản quốc" cần bị trừng trị nghiêm khắc, và mô tả phim "We're Soldiers" là bóp méo sự thật.
Tờ báo của quân đội CS viết "Đơn Dương đã bán rẻ lương tâm trước khi trở thành 1 tên phản quốc".
Đơn Dương đã đóng 5, 6 phim Hollywood.
Trong phim "We're Soldiers", minh họa trận đánh Ia Drang ở cao nguyên Trung Việt năm 1965, trong đó tiểu đoàn 7 Không Kỵ Hoa Kỳ do Trung Tá Hal Moore chỉ huy, đánh bại 1 lực lượng chính quy CSVN nhiều kinh nghiệm - Đơn Dương thủ vai 1 sĩ quan Bắc Việt.

Một viên chức Bộ thông tin văn hóa CSVN nói: hình phạt đối với Đơn Dương sẽ được loan báo gần đây.
Theo lời viên chức này, nhà chức trách Saigon (nơi Đơn Dương hiện sinh sống) đã đề nghị cấm Đơn Dương đóng phim 5 năm, và cấm xuất ngoại 5 năm.
Ông đã không được phép đóng phim với ngoại quốc trong thời gian thăm thân nhân tại Mỹ năm 2000.
Tội ‘phản quốc’ ở Việt Nam thường lãnh án tử hình, nhưng không thấy tờ báo Quân Đội CSVN này nhắc tới các mức trừng phạt.
Chưa thấy các hội nhân quyền và hội nghệ sĩ quốc tế nào lên tiếng về việc đóng phim mà bị chụp mũ phản quốc. Và có lẽ đây là hiện tượng đầu tiên trong lịch sử nghệ thuật thế giới vậy.

Send comment
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu.Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Your Name
Your email address
)
Từ phương Nam xa xôi dòng âm thanh thánh thót vang lên, bọn nữ nhạc dừng tay lắng nghe, đám ma nữ ngẩn ngơ thôi nô đùa:
Ông Shinzo Abe có thể sẽ trở thành vị Thủ tướng cầm quyền lâu nhất của Nhật Bản, nhưng ông cũng có thể chứng kiến nền kinh tế đất nước rơi vào một cuộc suy thoái mà chiến lược chấn hưng tăng trưởng Abenomics của ông khó lòng xoay chuyển được tình thế.
Nhức nhối vẫn là chuyện mua hàng ngoại về rồi dán thương hiệu hàng Việt… Infonet ghi lời một quan chức về tình hình “Nhập hàng nước ngoài về cắt mác dán nhãn Made in VN: Chúng ta đang tự giết chúng ta!”
Khoảng giữa tháng 11/2019, WHO (World Health Organization – Tổ chức Y tế Thế giới) thông báo đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
Sự học cần thiết cho cả đời sống tinh thần lẫn đời sống vật chật. Mục đích của giáo dục chẵng những để đào luyện con người trở nên giỏi dang về kỹ năng (skill) mà còn tạo cho tâm hồn con người trở nên cao thượng hơn.
Cho nên khi đến viếng phòng tranh của sáu (6) "Nghệ Sĩ Lão Thành" đang mở triễn lãm tại góc đường Bolsa & Brookhurst ngày 17 tháng 11 năm 2019, thì một ý tưởng ngộ nghĩnh bỗng chợt len vào hồn thơ thẩn của kẻ viết bài nầy.
Trước khi trời sáng hẳn vào hôm Thứ Hai 18/11/2019, cảnh sát dã chiến đã vượt chướng ngại vật do sinh viên dựng lên quanh đại học Polytechnic University và bắt hàng loạt, trong khi các tiếng nổ rải rác khắp khuôn viên trường.
Khoảng giữa tháng 11/2019, tổng thống Philippines chấm dứt nhiều dự án hạ tầng bị coi là không khả thi, gồm cả hệ thống đường sắt và xe buýt do Trung Quốc đầu tư.
Khoảng giữa tháng 11/2019, hãng hàng không Úc - Qantas Airways đã tiếp tục lập kỷ lục mới về chuyến bay thương mại không dừng nghỉ với thời gian bay đến 19 giờ 19 phút từ London đến Sydney.
TEHRAN - Nguyên thủ Iran khẳng định hôm Chủ Nhật 17/11: nhà nước không cho phép biểu tình gây bất ổn, trong lúc đang bị quốc tế trừng phạt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.